Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (17/04/2018)

Cập nhật lúc 16-04-2018 19:13:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Làm việc nhóm luôn mang lại những trải nghiệm thú vị, nhưng cùng với đó là những thách thức. May mắn thay, Thiên Bình có đủ kỹ năng cần thiết để xúc tiến mọi việc trôi chảy. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là: luôn rõ ràng trong những lời nói của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày này thích hợp cho việc tự nội quan, bởi vì đây chính là lúc để Dương Cưu tìm kiếm những mục tiêu, động lực cho mình, cũng như tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn: những sai sót đang nằm ở đâu? Khi bạn tìm ra đáp án, những bước tiếp theo mà bạn đi sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thân thiện của Kim Ngưu có thể khiến ai đó hiểu nhầm rằng bạn sẵn sàng đồng hành với họ, trong khi bạn hoàn toàn không nghĩ vậy. Thế nên, cần phải rõ ràng trong quan điểm của mình ngay từ đầu, đừng để ai đó nghĩ sai về bạn, và rồi tất cả cùng rơi vào thế khó nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đừng chấp nhặt thái độ tiêu cực của ai đó nhé Song Sinh. Dù cho tình huống diễn ra thế nào đi nữa, hãy luôn là người rộng lượng và mỉm cười bước đi, vậy thôi. Sự trưởng thành, bản lĩnh của bạn chính là sự đáp trả tuyệt vời nhất cho bất cứ cách cư xử "khó ưa" nào. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ biết bao nhiêu nếu như lúc nào Cự Giải cũng chỉ đi theo guồng quay quen thuộc! Thay đổi bản thân một chút, dành nhiều thời gian cho mình hơn một chút, bạn sẽ thấy rằng tất cả trở nên ý nghĩa và thú vị bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Con người Sư Tử luôn tràn ngập tình yêu thương với những người bạn trân trọng, mọi người quý mến bạn vì điều đó. Tuy nhiên, đôi khi, cách thể hiện tình yêu tốt nhất chính là để họ được làm mọi việc theo ý mình, dù điều này đồng nghĩa với việc họ mắc sai lầm đi nữa. Khi họ cần đến bạn, hãy ở bên họ, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bài học giá trị nhất mà Xử Nữ học được hôm nay đến từ việc xem mọi người xung quanh làm việc cùng với nhau. Hơn thế nữa, nguồn năng lượng của bạn hôm nay không phù hợp với những hoạt động quá ồn ào, sôi nổi, vì thế, cho mình những khoảng lặng để nhìn, ngắm thực sự ý nghĩa lúc này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Làm việc nhóm luôn mang lại những trải nghiệm thú vị, nhưng cùng với đó là những thách thức. May mắn thay, Thiên Bình có đủ kỹ năng cần thiết để xúc tiến mọi việc trôi chảy. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý chính là: luôn rõ ràng trong những lời nói của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Theo đuổi những kế hoạch của mình một cách quyết tâm và kiên trì, nếu Bò Cạp muốn có một ngày làm việc hiệu quả. Đừng bận tâm quá nhiều về việc mọi người nghĩ thế nào về bạn cũng như những lựa chọn của bạn, rồi họ sẽ thay đổi khi thấy những kết quả mà bạn đạt được. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để những chuyện không vui khiến cho tâm trạng Nhân Mã "tụt dốc" hôm nay. Cuộc sống là thế, con đường mỗi người chúng ta đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng, và điều bạn cần làm chỉ là đón nhận nó bằng mọi khả năng có thể mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng chỉ nhìn những mặt tiêu cực của vấn đề, Ma Kết nhé. Hãy suy xét mọi thứ dưới góc độ lạc quan và tích cực hơn khi đối diện với khó khăn. Dành một chút thời gian để tắm nắng, thư giãn để cảm nhận những điều tốt đẹp, và rồi bạn sẽ ổn thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay mang đến thật nhiều những lời mời, những cơ hội, những đề nghị. Nhưng tự bản thân Bảo Bình không thể ôm đồm tất cả một lúc, bạn buộc phải lựa chọn. Nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cho chính mình, bạn có thời gian, đúng không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thành công của những người xung quanh Song Ngư sẽ mang lại cho bạn thật nhiều động lực và quyết tâm, cũng như các ý tưởng hay ho để triển khai công việc của mình. Vậy thì hôm nay, hãy dành thời gian ở bên những người bạn đồng quan điểm, đồng chí hướng nhé, bạn sẽ có một ngày giá trị. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo