Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/09/2014)

Cập nhật lúc 15-09-2014 17:02:23 (GMT+1)

 

Những chướng ngại vật trong hành trình ngày hôm nay có thể khiến Ma Kết thiếu đi sự lạc quan cần thiết, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự háo hức muốn trải nghiệm, khám phá khiến Dương Cưu không thể ngồi một chỗ, bạn thậm chí sẽ trách móc mình rất nhiều nếu không hoàn thành được mục tiêu đó. Đương nhiên, ai cũng có những cái đích của mình, nhưng nếu như đó chỉ là một cái đích nhất thời nảy ra trong đầu bạn, liệu nó có bền lâu không?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thứ ba bận đến bở hơi tai, bạn lo lắng rằng liệu mình có thể hoàn thành được những công việc đang dồn ứ. Tuy nhiên, mọi việc sẽ ổn khi bạn lập ra một kế hoạch cụ thể và từng bước hoàn thành chúng, thay vì chạy loạn lên. Và một lời khuyên khác: hãy lắng nghe trực giác mách bảo mình. 

Song Sinh (21/5  – 21/6)

Nếu Song Sinh ấp ủ một kế hoạch thay đổi nào đó, đây chính là ngày để bạn bắt tay vào hành động thay vì chỉ ngồi ì một chỗ và mơ mộng. Đừng quên chia sẻ nó cho những người đồng chí hướng, để có được những ý tưởng, lời động viên và sự giúp sức cần thiết. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thích ai gọi mình là kẻ keo kiệt, bạn luôn làm những gì có thể nhằm giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, vấn đề là bạn không bao giờ muốn bị lợi dụng bởi những kẻ xấu tính. Vì thế, sự tỉnh táo giúp bạn hiểu rõ khi nào cần phải "mở hầu bao", và ngược lại. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không dễ dàng giấu được sự tức giận của mình trước mọi người ngày hôm nay, và vì thế, nếu như bạn muốn họ không biết, tốt hơn là... tránh xa họ. Trong tình huống ngược lại, điều duy nhất mà bạn có thể làm chính là cảnh báo cho mọi người rõ nguy cơ họ sẽ vướng phải khi làm mình tức giận. Thẳng thắn là cần thiết lúc này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng để cảm xúc tác động quá mạnh đến lý trí ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy xử lý mọi việc bằng tư duy logic thì hơn. Đây cũng là ngày mà những bất ngờ xảy đến có thể khiến bạn rất ngạc nhiên, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khởi đầu ngày mới tưởng chừng rất quen thuộc, nhưng sau đó, bạn phát hiện ra mình dấn thân vào một địa hạt vô cùng mới mẻ, lạ lẫm. Có thể bạn sẽ rất bất ngờ, nhưng dường như mọi thay đổi này đều bắt nguồn từ sự thay đổi trong tầm nhìn của bạn, chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Linh hoạt, mềm dẻo là chìa khóa cho mọi vấn đề. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự lạnh lùng của Bò Cạp khiến bạn tự xây một bức tường cho riêng mình và không cho phép ai lại gần. Điều này khiến ngay cả những người thân thiết nhất cũng cảm thấy lo lắng vì sự xa cách bạn dành cho họ. Đừng sống cho bản thân mình, hãy sống cho những người khác nữa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn sức mạnh dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho Nhân Mã ngày hôm nay, hãy tự tin thể hiện mình. Đừng chần chờ và chờ đợi bất cứ lời mời nào, hãy dấn bước và nắm bắt cơ hội. Thành công thuộc về người bản lĩnh, đúng không nào. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những chướng ngại vật trong hành trình ngày hôm nay có thể khiến Ma Kết thiếu đi sự lạc quan cần thiết, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Ngay cả khi ai đó nói với bạn rằng kế hoạch của bạn bất khả thi, hãy cẩn thận xem xét nó và suy nghĩ kỹ lưỡng hơn, đừng vội từ bỏ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình mơ mộng về những cơ hội mới, nhưng hãy thực tế hơn một chút khi đối diện với những trách nhiệm đang được đặt lên vai mình. Đây là ngày mà trước khi hướng đến những mục tiêu mới, bạn cần phải xử lý triệt để những công việc còn dang dở. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư quá mê mải với các kế hoạch cá nhân, đến mức quên đi mất trách nhiệm của mình với tập thể. Đương nhiên, bạn có thể may mắn nhận được sự trợ giúp của mọi người, nhưng sự ôm đồm sẽ đẩy tình huống đi phức tạp hơn, và khiến bạn mệt mỏi hơn. Đừng hứa hẹn nhiều hơn những gì mà bạn có thể nhé. 

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo