Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/07/2019)

Cập nhật lúc 15-07-2019 18:23:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong chi tiêu, mua sắm ngày hôm nay, Thiên Bình cần phải hết sức thận trọng, nhằm tránh việc tốn tiền bạc cho những vật phẩm đắt giá nhưng lại không thích hợp hoặc không hữu dụng cho gia đình. Hãy tự hỏi bản thân xem chúng có thực sự cần thiết hay không đã. Đây là ngày mà may mắn có thể đến trong những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống, giúp bạn khám phá được những sở thích và những niềm vui mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà Dương Cưu cần hết sức cẩn trọng, nếu không bạn sẽ rơi vào việc cãi vã, mâu thuẫn với những người hàng xóm. Đừng dồn thời gian, tâm sức vào người khiến cho bạn không vui, không thoải mái, tốt nhất là quên họ đi và tập trung vào công việc của mình thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một nhân vật nào đó (hàng xóm, đồng nghiệp...) có thể khiến cho Kim Ngưu cảm thấy khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, bạn sẽ được bù đắp bằng những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái bên người yêu thương và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời gian thích hợp cho việc mua sắm và thăm hỏi người thân đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng hết sức, tránh đặt niềm tin sai lầm vào những người mà bạn không thực sự tin tưởng, nhất là liên quan đến vấn đề tài chính nhé Song Sinh. Đây là ngày may mắn mỉm cười với bạn trong đời sống cá nhân, khi bạn có cơ hội gặp nhân vật thú vị nào đó và có những phút vui vẻ, thư giãn bên nhau. Trong tương tác với những người lớn tuổi, nên tránh chủ đề nhạy cảm có thể gây mâu thuẫn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ có những mục tiêu mới trong công việc lẫn đời sống cá nhân, tuy nhiên, không nên quá vội vàng tin tưởng bất cứ ai và chia sẻ với họ những kế hoạch cá nhân của mình. Khéo léo trong ứng xử và thận trọng trong giao tiếp là lời khuyên cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dành thời gian để suy nghĩ về con đường mà bạn đi và việc liệu bạn có muốn người mình yêu thương đồng hành với mình hay không nhé Sư Tử. Đã đến lúc cần phải rõ ràng hơn trong chuyện tình cảm và có cái nhìn thực tế về một nửa của mình. Đây cũng không phải là ngày thích hợp cho những trải nghiệm mới về thời trang, phong cách đâu nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay nên hạn chế khoe khoang những thành quả mà bạn đã đạt được. Kể cả khi bạn có bỏ một khoản tiền lớn ra mua sắm món đồ gì đấy thì cũng đừng kể lể với nhiều người, bởi vì như thế có thể khiến cho họ ghen tị đấy. Phần lớn ngày hôm nay trôi qua dễ dàng, thoải mái, đem lại những cảm xúc tích cực cho bạn.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong chi tiêu, mua sắm ngày hôm nay, Thiên Bình cần phải hết sức thận trọng, nhằm tránh việc tốn tiền bạc cho những vật phẩm đắt giá nhưng lại không thích hợp hoặc không hữu dụng cho gia đình. Hãy tự hỏi bản thân xem chúng có thực sự cần thiết hay không đã. Đây là ngày mà may mắn có thể đến trong những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống, giúp bạn khám phá được những sở thích và những niềm vui mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay nên tránh những lời chọc tức, khiêu khích của mọi người xung quanh, nếu không mâu thuẫn căng thẳng có thể xảy ra dù không ai mong muốn. Nên tập trung vào công việc của mình và đừng chú ý đến những chi tiết lặt vặt thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy để quá khứ sang một bên và tập trung vào hiện tại nhé Nhân Mã. Cơ hội sẽ đến nếu bạn tin tưởng vào tương lai, thay vì nghĩ nhiều về những chuyện đã đi qua. Đây cũng là ngày mà may mắn tài chính có thể gõ cửa, nếu bạn hết sức tập trung vào công việc. Nên đề phòng những vấn đề có thể nảy sinh nơi gia đình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho sự phát triển tích cực của những công việc mà Ma Kết mới bắt tay vào khởi xướng, hoặc để tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu. Trong lĩnh vực cảm xúc, bạn nên cố gắng để tránh sự "làm giả" một cách cố ý. Hãy sử dụng sự sáng tạo của chính mình để xây dựng cuộc sống theo đúng những gì mà bạn muốn nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên là bạn có quyền hướng tới những điều mới mẻ, thú vị, tuy nhiên đừng quá ôm đồm và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân nhé Bảo Bình. Hãy đảm bảo rằng các họat động mà bạn chọn nằm trong năng lực, khả năng của bạn để tránh sự kiệt sức. Đây cũng là ngày để tự cải thiện, từ bỏ những thói quen xấu và bắt đầu nắm bắt lại những điều tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ cần đến những lời khuyên rất giá trị của mọi người, để giải quyết các vấn đề khó khăn, những dự án phức tạp, những thách thức mà bạn phải đối mặt. Dù bạn đang rất khao khát được nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng cũng đừng vì thế mà quên đi những trọng trách quan trọng được giao phó cho mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo