Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/04/2019)

Cập nhật lúc 16-04-2019 04:13:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tình huống xa lạ, một sự việc xảy ra bất ngờ và ngẫu nhiên có thể để lại cho bạn những ấn tượng thú vị ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu như bạn không thực sự có trực giác nhạy cảm cũng như niềm tin và những điều thần bí, đừng quá bận tâm đến chúng. Nên quan sát thực tế để nhìn thấy những gì đang diễn ra xung quanh bạn, từ đó có hướng đi phù hợp cho những vấn đề rắc rối, những khó khăn tài chính mà bạn đang vướng phải.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những rắc rối, trở ngại diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho công việc của bạn không đạt được kết quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên thay vì nóng nảy, hấp tấp, nên giải quyết mọi vấn đề từng bước một, tránh thái độ bộp chộp. Buổi chiều, những rắc rối sẽ tạm được ngắt quãng, đem lại cho bạn những phút thư thái trong chuyến đi ngắn, những cuộc gọi mang lại tiếng cười và niềm vui.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với một nhân vật nào đó thân thiết trong gia đình, đã đến lúc nên cởi mở, chia sẻ những bực dọc của mình một cách thẳng thắn nhất. Ngoài ra, vấn đề tài chính đòi hỏi sự quan tâm, chú ý đặc biệt của bạn, nên có sự tính toán trước bất cứ khoản chi tiêu lớn nào. Đây cũng là ngày thích hợp để chia sẻ những cảm xúc của mình trong chuyện tình cảm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự không hài lòng với bản thân có thể là lý do khiến cho bạn quyết định chọn lựa một hướng đi mới trong đời sống, hoặc là có thể bắt nguồn từ sự ghen tị của một ai đó dành cho những thành quả mà bạn đạt được. Bất kể là gì đi chăng nữa, nên cần có sự tính toán, cân nhắc thật kỹ lưỡng, chớ nên vội vàng. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm chăm sóc tới sức khỏe, tránh hoạt động quá sức và rồi mệt mỏi nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên bạn chẳng muốn vướng vào những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết, bởi những nguồn năng lượng tiêu cực có thể đem lại sự bực dọc, chán nản trong ngày mới. Cách tốt nhất là nên tránh xa những người nóng nảy, gây gổ có thể làm cho bạn mất vui. Đây cũng là ngày không phù hợp cho những giao dịch tài chính, nên thận trọng thì hơn. Dành thời gian cho chuyện tình cảm là gợi ý tốt cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày thích hợp để giải quyết các công việc giấy tờ, xử lý những vướng mắc còn dang dở. Hẳn nhiên bạn sẽ có một ngày khá mệt mỏi với vô số những nhiệm vụ, công việc được giao phó. Buổi chiều, nên cho mình thời gian thư giãn riêng tư để thả lỏng và giải tỏa stress. Nên tránh xa các hoạt động tương tác đòi hỏi phải giao lưu rượu bia, chất kích thích có thể khiến cho bạn mệt lử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng nên tin tưởng vào trực giác của mình hoàn toàn, bởi vì bạn có thể nhận những tín hiệu thiếu chính xác, có thể gây ra những vấn đề rắc rối. Bạn có thể tạm quên đi những phiền toái này và dành thời gian để nghỉ ngơi, ví dụ như đi dạo, đọc sách, tương tác với những người đem lại cho bạn những lời khuyên giá trị nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tình huống xa lạ, một sự việc xảy ra bất ngờ và ngẫu nhiên có thể để lại cho bạn những ấn tượng thú vị ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu như bạn không thực sự có trực giác nhạy cảm cũng như niềm tin và những điều thần bí, đừng quá bận tâm đến chúng. Nên quan sát thực tế để nhìn thấy những gì đang diễn ra xung quanh bạn, từ đó có hướng đi phù hợp cho những vấn đề rắc rối, những khó khăn tài chính mà bạn đang vướng phải.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay dành cho mình những khoảng lặng riêng tư, điều này sẽ giúp cho bạn nhìn lại những gì mình đã làm và có hướng đi thích hợp trong thời gian tới. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho việc đi mua sắm, thay đổi trong gia đình, hay những trải nghiệm quá vĩ mô. Tập trung và cuộc sống đời thường với những suy nghĩ tích cực thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nghi ngờ hành vi của một ai đó thân thiết, bạn cho rằng đối phương đang phản bội, thiếu chân thành với bạn. Có lẽ bạn cần phải quan sát tình hình thực tế một cách cẩn trọng nhất, cũng đừng nên vội vàng chia sẻ những ý tưởng của mình trong khi chưa suy nghĩ thấu đáo nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày mà bạn có thể cần phải kiểm soát những cảm xúc của mình một cách thật cẩn trọng, đừng làm tổn hại đến hình ảnh, danh tiếng của bản thân bởi những phản ứng quá bộc phát, chỉ nên tin vào những thực tế mà bạn nhìn thấy trước mắt mà thôi. Nếu bạn không cẩn trọng, ai đó có thể lợi dụng và làm tổn hại đến bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thận trọng trong chi tiêu là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể sẽ bị những đam mê, sức hút nhất thời khiến cho mình chi tiêu không tính toán. Bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe bản thân, nên tới bác sĩ để được kiểm tra, tư vấn phù hợp nhé. Ngày này cũng có thể liên quan đến một vài thông tin về họ hàng và người thân đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu không thận trọng, Song Ngư hôm nay rất dễ bị thương tích, vì thế nên chú ý tới mọi hoạt động mà bạn tham gia. Bạn cũng cần phải kiểm soát những cảm xúc của mình, bởi nếu không, tâm trạng bạn rất dễ rơi vào những điều thiếu tích cực. Sự giúp đỡ của ai đó đóng một vai trò quan trọng trong ngày này, giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối về tài chính cá nhân hiệu quả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo