Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (14/11/2017)

Cập nhật lúc 14-11-2017 02:53:19 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Dường như Sư Tử đang tiết chế quá nhiều cảm xúc, điều này khiến bạn trở nên đáng thương hại trong mắt ai đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay làm việc hối hả, vội vã, như thể lo lắng rằng đồng hồ quay nhanh hơn lệ thường vậy. Hoặc có thể bạn đang lo lắng về một deadline nào đó chăng? Dù gì thì hãy linh hoạt để có thời gian nghỉ ngơi nhé, nếu không bạn sẽ kiệt sức đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Ngày hôm nay sẽ đem đến một cuộc cách mạng về mặt cảm xúc cho Kim Ngưu, có vẻ như bạn sẽ đạt tới một kết luận thú vị nào đó. Liệu bạn sẽ làm gì? Tìm hiểu mọi thứ một cách sâu sắc hơn, hay dành thời gian để suy nghĩ tất cả một cách kỹ lưỡng? 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Lời khuyên cho Song Sinh ngày hôm nay chính là đừng vội đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào, nếu như bạn không thực sự có khả năng để thực hiện nó. Đây là ngày phù hợp cho các hoạt động liên quan tới giáo dục, vậy nên hãy tập trung vào nó thì hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải không nên giúp đỡ ai đó với những trò cờ bạc, liều lĩnh, nếu không bạn sẽ có một bài học đắt giá ngày hôm nay. Đừng để bản thân bị gặp rắc rối bởi vấn đề của người khác, hãy thẳng thắn, rõ ràng khi chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương thì hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Dường như Sư Tử đang tiết chế quá nhiều cảm xúc, điều này khiến bạn trở nên đáng thương hại trong mắt ai đó khi dựa dẫm vào họ quá nhiều. Thậm chí bạn có thể bị tổn thương đấy. Đây là ngày mà bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách chín chắn, sâu sắc hơn, thay vì chỉ nhìn mọi thứ qua vẻ bề ngoài. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Những thành công trong sự nghiệp đã cho Xử Nữ những nền tảng giá trị. Thế nên, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng với những lựa chọn kế tiếp, dù chỉ là nhỏ nhặt đi nữa, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Mọi hành động của Thiên Bình ngày hôm nay đều có động cơ che giấu, và dù bạn có nói thế nào đi nữa, đừng quá tự tin rằng điều đó sẽ không có hậu quả để lại nhé. Ngoài ra, điều quan trọng nhất chính là sống thực với mình, thay vì cố tạo ra một hình ảnh sai khác với thực tế. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Vị trí, điều kiện thuận lợi của ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn đưa ra những quyết định tốt. Tuy nhiên, đừng quá lạc quan rằng mọi thứ tiếp tục ổn định lâu dài, bởi vì trước mắt bạn sẽ có không ít thử thách. Điều quan trọng chính là luôn có sự chủ động về mặt tinh thần, thể chất, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã chỉ quan tâm những thứ hời hợt, giản đơn bề ngoài thay vì những điều thực tế đang diễn ra, điều này được thể hiện rất rõ qua từng hành động của bạn. Đừng biến mình thành kẻ viển vông, thiếu thực tế trong mắt ai đó nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết có sự đầu tư lớn trong sự nghiệp, hoặc sự phát triển bản thân. Dù điều này khiến ai đó trong gia đình bạn cảm thấy áp lực (vì vấn đề tài chính), tuy nhiên, hãy chứng minh cho người ấy thấy rằng nó thực sự hữu ích cho tương lai nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Khoảng cách chính là điều khiến cho Bảo Bình bận tâm ngày hôm nay, có vẻ như bạn không thoải mái với những hành trình mà trước đây bạn thấy "không thành vấn đề". Có lẽ bạn đang muốn thay đổi một thứ gì đó chăng, ví dụ công việc chẳng hạn? 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Yếu tố tinh thần đóng vai trò trọng tâm với Song Ngư ngày hôm nay, thế nên đừng ngạc nhiên nếu như bạn đột nhiên thích thú với những thứ khác lạ. Ai đó có thể bất ngờ, thậm chí chỉ trích bạn, nhưng bạn sẵn sàng đương đầu, phải không nào? 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo