Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (14/05/2019)

Cập nhật lúc 13-05-2019 16:52:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kế hoạch nào đó của Thiên Bình có thể bị đổ bể, nhưng đừng đổ lỗi cho bất cứ ai, mọi việc xảy ra đều có lý do của nó đấy. Hẳn nhiên tâm trạng của bạn có thể stress, bực dọc, nhưng nếu bạn cứ bùng nổ như vậy, mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu cả. Điềm tĩnh, vững vàng là cách giải quyết tốt nhất lúc này đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày này mang đến những thay đổi trong đời sống tình cảm của Dương Cưu, dường như đây là cơ hội để bắt tay vào một mối quan hệ mới, hoặc kết thúc những ràng buộc không đi đến đâu cả. Hãy đảm bảo rằng mọi bước đi đều là tích cực. Chuyện tình cảm có thể gây ảnh hưởng đến công việc và khiến cho bạn mất tập trung, vì thế, hãy cố gắng rạch ròi chúng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy sử dụng nguồn năng lượng của bạn một cách thật khôn ngoan ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Mọi việc dường như sẽ diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên nên tránh xa những người có thói quen sống ích kỉ, lợi dụng người khác. Nếu bạn được yêu cầu làm điều gì đó khiến cho lịch trình hằng ngày của bạn bị thay đổi, đừng ngại ngần nói lời từ chối nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy như thể bạn là người cuối cùng biết một sự thật quan trọng nào đó. Tuy nhiên, đừng cho rằng đối phương đang cố gắng giấu giếm, lừa lọc bạn và đưa nhau vào những mâu thuẫn, cãi vã không mong muốn. Trong ngày, nếu bạn cảm thấy công việc là quá tải, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ để mọi thứ có thể diễn ra trôi chảy hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với Cự Giải, chuyện tình cảm thực sự có một dấu ấn lớn ngày hôm nay. Đừng để những cảm xúc bốc đồng nhất thời gây tổn hại đến mối quan hệ hiện tại của bạn nhé. Còn nếu như bạn độc thân, đây là ngày để gặp gỡ, kết nối. Tuy nhiên, cần phải có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh sử dụng tiền bừa bãi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tuyệt vời bên mọi người, tuy nhiên bạn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến công nghệ hay các phương tiện giao thông, chúng có thể đưa bạn vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Buổi chiều mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ ngày hôm nay có một chút xáo trộn, và dù mọi người xung quanh có thể cố gắng hiểu điều đó, nhưng cá nhân bạn cũng cần nắm giữ mọi thứ trong vòng kiểm soát, tránh để bùng nổ và gây tổn thương cho mọi người xung quanh. Buổi chiều, bất ngờ nào đó diễn ra sẽ khiến cho lịch trình làm việc của bạn thay đổi, đòi hỏi bạn phải cố gắng để thích nghi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kế hoạch nào đó của Thiên Bình có thể bị đổ bể, nhưng đừng đổ lỗi cho bất cứ ai, mọi việc xảy ra đều có lý do của nó đấy. Hẳn nhiên tâm trạng của bạn có thể stress, bực dọc, nhưng nếu bạn cứ bùng nổ như vậy, mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu cả. Điềm tĩnh, vững vàng là cách giải quyết tốt nhất lúc này đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày bình dị, đời thường với những công việc quen thuộc dành cho Bò Cạp. Tuy nhiên các cuộc thảo luận với đồng nghiệp, bạn bè sẽ rất thú vị và tích cực. Một người bạn nào đó sẽ đưa ra một lời mời hấp dẫn để có thêm cơ hội được gần hơn với bạn đấy. Tuy nhiên, mọi lựa chọn đều tùy thuộc vào bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là thời điểm rất thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào những dự án mà bạn đã cân nhắc một thời gian dài. Bạn cũng cần chú ý tới yếu tố sức khỏe, đừng thờ ơ với bản thân và sau đó cảm thấy tiếc nuối. Đây cũng là thời điểm để xem xét mọi việc một cách cẩn trọng, nhất là quá khứ của những người mà bạn mới quen biết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay sẽ khám phá ra một điều rất thú vị về bản thân mình, và kỹ năng mới mẻ này sẽ phục vụ cho bạn rất nhiều trong tương lai. Với công việc hằng ngày, bạn có nhiều may mắn, đặc biệt liên quan đến các con số. Tuy nhiên đừng ỷ lại vào may mắn mà thiếu đi sự thận trọng cần thiết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ trở thành tâm điểm chú ý ngày hôm nay, nhất là những người độc thân sẽ có cơ hội gần gũi hơn với những đối tượng mà họ yêu mến, thầm thương trộm nhớ. Trong công việc, bạn cũng sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn lệ thường, vì thế cần phải cẩn trọng. Khi mua sắm, đừng nên vội vàng, thiếu chọn lựa, thiếu tính toán nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đầu óc bạn như bao phủ bởi những đám mây, khiến cho bạn khó lòng có thể tập trung vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, cần phải hết sức nỗ lực để gạt bỏ cảm giác này và tập trung nhiều hơn vào những gì bạn được giao trách nhiệm, nếu không, bạn sẽ bị trách móc đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo