Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/3/2012)

Cập nhật lúc 13-03-2012 10:00:10 (GMT+1)

 

Khi ai đó đề nghị Ma Kết đưa ra ý kiến, hãy suy nghĩ xem bạn sẽ trả lời như thế nào đã nhé.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng vội vã nhé Dương Cưu, sao bạn không bước chậm một chút để ngắm nghía phong cảnh xung quanh nhỉ, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội để bạn nạp năng lượng và chuẩn bị cho những bước tiến mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày Kim Ngưu trở nên đầy tâm trạng, dường như cảm xúc của bạn bị kéo căng ra thì phải. Lời khuyên cho bạn là đừng mất thời gian, công sức cho những người không xứng đáng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ai đó bỗng cư xử bướng bỉnh như trẻ con, nhưng Song Sinh hãy cố gắng nhường họ vậy. Trong ngày, trực giác mách bảo bạn nhiều điều giá trị, hãy ghi lại những thông điệp chúng gửi đến cho đến khi bạn có cái nhìn rõ ràng hơn cho vấn đề mình đang vướng phải.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thấy được khía cạnh lạc quan của mọi vấn đề, và dù điều này là rất tuyệt vời, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn rơi vào trạng thái lưỡng lự khi chọn lựa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thử nghe xem mọi người đang thì thào bàn tán với nhau điều gì nào Sư Tử. Ngày hôm nay, bạn có thể tìm thấy niềm vui trong việc shopping, vậy thì hãy tậu cho mình vài món đồ xinh xinh nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự hiếu kỳ thôi thúc Xử Nữ hành động: bạn không ngừng đặt câu hỏi, dõi theo những đầu mối thông tin và tìm kiếm sự trợ giúp đáng tin cậy. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thay vì mải mê tập trung lo cho người khác mà quên mất những nhiệm vụ của mình, Thiên Bình tốt nhất nên dành thời gian giải quyết ổn thỏa công việc cá nhân đi đã. Khi rảnh tay, bạn mới có thể giúp mọi người, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp đang cố gắng thử điều gì đó mới mẻ, nhưng độ rủi ro cũng tăng lên theo mức độ táo bạo của bạn. Hãy thử chia sẻ ý tưởng với mọi người xung quanh và tìm kiếm những lời khuyên nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kế hoạch cuộc đời của Nhân Mã dường như đã được vạch sẵn trong đầu bạn, đây là lúc để xem xét cụ thể và hiện thực hóa chúng từng bước một.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi ai đó đề nghị Ma Kết đưa ra ý kiến, hãy suy nghĩ xem bạn sẽ trả lời như thế nào đã nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy mình như tách rời với mọi người xung quanh, tuy nhiên đó chính là cơ hội để bạn suy nghĩ và tìm ra hướng đi cho riêng mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải thu hút sự chú ý của một ai đó, và công việc này hoàn toàn không đơn giản chút nào. Điều thú vị là khi bạn có thể khiến họ hướng về phía mình, sẽ không khó để họ lắng tai nghe bạn nói. Tự tin lên nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng vướng vào những thứ bạn không thực sự hiểu rõ nhé Song Ngư, dù người bạn yêu quý làm như vậy. Hãy luôn là chính mình thì hơn.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo