Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/10/2020)

Cập nhật lúc 12-10-2020 18:43:09 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống đã khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi đủ rồi, thế nên bạn không cố tình cưỡng lại những điều thú vị từ thế giới xung quanh. Có lẽ bạn đang mong muốn một chút thay đổi trong nhịp sống, và nhờ thế tinh thần bạn mới trở nên dễ chịu hơn ngày hôm nay đấy Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hành xử lạ lùng của một người thân nào đó trong gia đình khiến cho Dương Cưu không khỏi ngạc nhiên hôm nay. Có lẽ việc đặt ra một vài câu hỏi đơn giản không đem lại kết quả mà bạn muốn, nên bạn sẽ phải dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn một chút về họ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay vô cùng lạc quan, tích cực. Tuy nhiên đừng để sự lạc quan thái quá khiến bạn đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, thậm chí khiến cho bạn vừa mất thời gian, sức lực, mà còn đánh mất cả niềm tin của chính mình khi kết quả không được như ý.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là một ngày thú vị để học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới, giúp bổ sung vốn sống và kinh nghiệm cho bạn, Song Sinh. Hãy nhân cơ hội này để có thể tích lũy thêm vốn hiểu biết, phục vụ cho công việc của bạn trong thời gian tới nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự sẽ là ngày stress dành cho bạn, nếu bạn không biết kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình sao cho thích hợp, mà chỉ trút những tức giận lên mọi người xung quanh một cách thiếu thiện chí, Cự Giải. Dù bạn có thân thiết với người đó đến mấy đi chăng nữa thì hãy giữ như ranh giới nhất định trong giao tiếp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một cơ hội rất tốt để bạn có thể gây ấn tượng tốt với một người nào đó mà mình đang để mắt tới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tự tin thể hiện bản lĩnh của chính mình trong công việc, trong mọi hoạt động nhằm ghi điểm với đối phương nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để sự ích kỷ cá nhân trở thành rào cản, khiến bạn xa rời người yêu thương ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy dùng bản lĩnh, sự trưởng thành của bạn để giải quyết mọi khúc mắc giữa hai người, như thế cả hai mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống đã khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi đủ rồi, thế nên bạn không cố tình cưỡng lại những điều thú vị từ thế giới xung quanh. Có lẽ bạn đang mong muốn một chút thay đổi trong nhịp sống, và nhờ thế tinh thần bạn mới trở nên dễ chịu hơn ngày hôm nay đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng chỉ vì mải lo lắng cho những người xung quanh mà quên đi vấn đề sức khỏe của mình cũng quan trọng không kém, Bò Cạp. Đây là ngày mà một vài dấu hiệu cơ thể có thể gửi đến bạn, cảnh báo bạn về việc cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn ngày hôm nay vô cùng bốc đồng, nông nổi, bạn hành động theo cảm tính chứ không phải suy xét mọi việc một cách lí trí. Trước khi cố gắng kiểm soát những cảm xúc này thì hãy tự hỏi mình vì sao bạn lại trở nên như vậy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà những gánh nặng đè lên vai Ma Kết có thể khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức, thậm chí không còn bất cứ sự hứng khởi nào, thoải mái nào với mọi công việc. Hãy cố gắng cho mình thời gian để tĩnh trí và nhìn lại mọi thứ, bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vài việc xảy ra ngày hôm nay có thể khiến nội tâm của bạn trở nên rối loạn, bạn thậm chí không biết giải quyết mọi việc như thế nào. Sự điềm tĩnh vốn có của bạn cứ như bị lấy mất vậy. Dù gì hãy cố gắng hiểu rằng cuộc sống có những lúc như vậy, đòi hỏi bạn phải tự bảo vệ chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Căng thẳng kéo dài giữa bạn và một người nào đó sẽ được giải quyết triệt để ngày hôm nay, Song Ngư, khiến cả hai hiểu nhau hơn, đồng thời có cơ hội ngồi lại để bàn bạc với nhau về những vấn đề mà hai phía chưa thông suốt. Đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo