Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/06/2017)

Cập nhật lúc 13-06-2017 14:57:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Quá khứ tìm đến với Ma Kết và đương nhiên, bạn không có ý định quay lưng lại với nó. Thậm chí, bạn đắm chìm trong những cảm xúc quá khứ thay vì nhìn về tương lai. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn phản ứng trước lời nói của mọi người, khiến cho họ có chút thất vọng đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây sẽ là một ngày vui vẻ với Dương Cưu, khi bạn có thật nhiều hoạt động cùng bạn bè của mình. Thậm chí, bạn còn đón nhận một vài điều ngạc nhiên bất ngờ (có thể không dễ chịu cho lắm), nhưng nhiều khả năng bạn sẽ bỏ qua và không bận tâm tới nó quá lâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu muốn thận trọng trong mọi việc bởi khả năng xảy ra hiểu nhầm, sai sót là rất lớn. Thêm vào đó, bạn dễ trở nên thất vọng nếu như hành trình bạn đi không đúng như kế hoạch ban đầu. Đừng quên rằng bạn không phải người hoàn hảo, ai cũng có những giới hạn của riêng mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những khoảng lặng thư thái cho tinh thần của bạn thực sự cần thiết ngày hôm nay, thế nên, hãy dành chút thời gian cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể ở bên những người trẻ hơn, họ sẽ giúp bạn được nhiều điều thú vị mà bạn không nghĩ tới đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội được thử nghiệm trực giác của mình: bạn hiểu ai đó bao nhiêu, nhạy cảm thế nào trước những người xa lạ... Sau một buổi sáng tập trung để cảm nhận thì buổi chiều, bạn sẽ tìm cho mình được câu trả lời đáng hài lòng đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất tự hào với những ý tưởng của mình hôm nay và tràn ngập hứng khởi chia sẻ nó với mọi người, bất kể là đối phương có thích thú hay không. Hãy tinh tế một chút để cảm nhận phản ứng của mọi người, thay vì chỉ khăng khăng làm theo ý mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ là ngày để động não, bởi vì Xử Nữ buộc phải đưa ra rất nhiều quyết định quan trọng cũng như tiến hành nhiều công việc tìm kiếm. Dành nhiều thời gian để tham khảo các thông tin, nếu như bạn muốn có một kết quả như kỳ vọng nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trở nên rất tâm trạng hôm nay, bạn nhạy cảm hơn với chuyện yêu đương (của bản thân lẫn những người xung quanh mình). Đây chính là cơ hội tốt để gần gũi hơn với "một nửa", hoặc giúp cho ai đó có những lựa chọn sáng suốt trong mối quan hệ cá nhân đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay là cơ hội để Bò Cạp thể hiện bất cứ tài năng nào mà bạn có, hãy tạm chia tay guồng quay quen thuộc để thử sức với điều gì đó mới mẻ một chút. Tham gia các hoạt động ngoài trời cũng là một gợi ý hay, cho bạn nguồn năng lượng dồi dào đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tập trung cao độ vào công việc khiến cho Nhân Mã trở nên xao nhãng trách nhiệm với thành viên nào đó trong gia đình hoặc người thân, điều này sẽ khiến họ vô cùng phật ý. Đón nhận sự không hài lòng cùng những lời trách giận nhé, còn việc bạn phải làm chính là tìm hướng giải quyết đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá khứ tìm đến với Ma Kết và đương nhiên, bạn không có ý định quay lưng lại với nó. Thậm chí, bạn đắm chìm trong những cảm xúc quá khứ thay vì nhìn về tương lai. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn phản ứng trước lời nói của mọi người, khiến cho họ có chút thất vọng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình hôm nay có chút xáo trộn, bạn dễ cảm thấy bi quan vì những điều bất ngờ diễn ra trong đời sống. Hãy tập trung và thận trọng với những gì bạn làm, một chút bất cẩn cũng có thể đem lại rắc rối không mong đợi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đam mê nào đó khiến cho Song Ngư quên đi tất thảy những điều khác nữa hiện diện trong đời sống của bạn. Điều này khiến bạn gặp rắc rối với gia đình, bạn bè, họ sẽ yêu cầu bạn đưa ra một cam kết nào đó và khiến bạn vô cùng lúng túng đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo