Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/12/2017)

Cập nhật lúc 11-12-2017 16:52:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng dồn mọi năng lượng mà bạn có cho công việc ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ mất khá nhiều tâm sức cho một cuộc thảo luận quan trọng nào đó trong gia đình đấy. Thời gian qua, chẳng phải bạn bận rộn đến mức quên mất rằng mình còn phải quan tâm tới những người yêu thương hay sao?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay bỗng hành xử lạ lùng, bạn không còn vui vẻ, hài hước như thường lệ nữa. Thay vì thế, bạn trở nên xa cách vì cho rằng mọi người không hiểu mình. Tuy nhiên nếu cho họ cơ hội, bạn sẽ thấy rằng mọi việc khác đi rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem lại cho Kim Ngưu sự lạc quan, vui vẻ, bạn nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu hồng. Tuy nhiên, điều này có thể làm ảnh hưởng tới công việc và khiến ai đó nảy sinh thái độ không tích cực - nhất là khi đối phương stress còn bạn lại cứ vui vẻ như vậy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự mềm yếu bất ngờ nơi Song Sinh sẽ khiến bạn hành xử lạ lùng: bạn gạt tự ái cá nhân sang một bên để giúp đỡ người nào đó, dù họ từng không tốt với bạn. Nhưng đừng trông đợi sự tán thưởng, dù hẳn nhiên việc làm của bạn sẽ gây được nhiều sự chú ý tích cực. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thận trọng một chút khi vận động ngày hôm nay nhé Cự Giải, nếu không, bạn sẽ có thể bị thương đấy. Đây là ngày mà sự tập trung của bạn không cao, điều này có thể dẫn đến những phút lơ đễnh, gây nguy hiểm cho chính bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nghiêm trọng hóa mọi việc một cách không cần thiết, và điều này có thể dẫn tới mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và người bạn nào đó. Nếu bạn không muốn tình hình trở nên tệ hơn, hãy cư xử khéo léo và nhìn nhận mọi việc khách quan một chút nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội giải thoát bản thân khỏi một gánh nặng nào đó (ví dụ như một bí mật mà bạn phải giữ kín từ lâu chẳng hạn). Đây cũng là cơ hội để bạn làm những việc mình thích, sống theo cách mà bản thân mong muốn, thay vì cố gắng chiều lòng ai đó. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các hoạt động thiên về trí tuệ sẽ đem lại cho Thiên Bình niềm vui, sự hứng khởi ngày hôm nay. Thậm chí, bạn cảm thấy rất ngạc nhiên với những trải nghiệm mà mình có được. Đây cũng chính là cơ hội để bạn đi du lịch tới những miền đất mới đấy, đừng bỏ lỡ nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

May mắn sẽ mỉm cười với Bò Cạp ngày hôm nay bởi vì bạn tìm thấy sự hài lòng ở ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đời thường. Hôm nay cũng là cơ hội rất tốt cho các mối quan hệ, hãy tăng gia vị cho đời sống tình cảm của mình theo cách nào đó mà bạn có thể nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dồn mọi năng lượng mà bạn có cho công việc ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ mất khá nhiều tâm sức cho một cuộc thảo luận quan trọng nào đó trong gia đình đấy. Thời gian qua, chẳng phải bạn bận rộn đến mức quên mất rằng mình còn phải quan tâm tới những người yêu thương hay sao? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở thành chỗ dựa tinh thần rất quan trọng cho ai đó ngày hôm nay, nhất là sau khi họ chia sẻ với bạn những bí mật quan trọng. Hãy là một người nghe chân thành, một người bạn tốt khi đưa ra lời khuyên cho đối phương nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thận trọng một chút là cách để Bảo Bình tránh khỏi những sai lầm không đáng có trong ngày hôm nay, đặc biệt nơi công sở. Sự thiếu tập trung có thể trở thành lý do khiến cho bạn gặp rắc rối đấy. Hơn thế nữa, hãy bình tâm trước mọi lời chỉ trích nhé, bạn sẽ biết mình phải làm gì sau đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó mà ai đó thân thiết nói với Song Ngư khiến bạn trở nên lãnh đạm với họ, có lẽ là bạn cảm thấy tổn thương chăng? Đừng vội hiểu nhầm người khác, trước khi bạn tìm hiểu thật kỹ thông tin nhé, hãy cho người ấy và cả bạn cơ hội để làm sáng tỏ mọi vấn đề nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo