Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/06/2018)

Cập nhật lúc 11-06-2018 18:58:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu bối rối không hiểu được vị trí của mình trong một mối quan hệ nào đó.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nên đưa những vấn đề đang khiến mọi người trong gia đình bận tâm ra bàn luận từ sáng, bởi sự thẳng thắn, rõ ràng của bạn sẽ giúp mọi việc được tháo gỡ. Buổi chiều, tâm trạng thoải mái sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn và có những phút thật vui vẻ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bối rối không hiểu được vị trí của mình trong một mối quan hệ nào đó. Bạn sẽ dành thời gian trò chuyện thẳng thắn với nửa kia để bày tỏ những suy nghĩ cá nhân. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng nên căng thẳng hóa mọi việc một cách không cần thiết nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày may mắn của Song Sinh, các vì sao hậu thuẫn và ủng hộ bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bất ngờ nhận được một phần thưởng (liên quan đến tài chính) nào đó và có "bàn đạp" để thực hiện những ước mơ của mình nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sai sót có thể sẽ xảy ra nếu như Cự Giải tiếp tục để đầu óc "trên chín tầng mây" sáng hôm nay. Buổi chiều, bạn thậm chí tha hồ "buôn chuyện" về những chủ đề "trên trời, dưới đất", thậm chí tìm được vài thông tin rất thú vị đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sáng tỏ một vấn đề nào đó và hào hứng đến mức quyết định "thuyết giảng" những hiểu biết của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có những bài học "nhớ đời" thì nên khéo léo hơn trong việc chia sẻ nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan đến hai khía cạnh: kỷ luật của bản thân cũng như những đòi hỏi, mong muốn của bạn dành cho ai đó. "Tự cân bằng" là lời khuyên cho bạn, đừng đẩy mọi thứ đi quá xa khỏi tầm kiểm soát nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi trong đời sống tình cảm của Thiên Bình sẽ chiếm trọn sự quan tâm của bạn hôm nay. Đừng quên rằng bạn còn có rất nhiều những mối bận tâm khác quan trọng không kém nữa, đó là gia đình, đồng nghiệp, bạn bè... đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần phải tìm kiếm sự cân bằng giữa một bên là công việc, bên kia là những hoạt động vui chơi, giải trí. Tâm hồn bạn hôm nay thật mơ mộng, thế nên, bạn chẳng hào hứng chút nào khi bị đặt lên vai những nhiệm vụ khó khăn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tương tác giữa các đồng nghiệp nơi công sở sẽ khá hạn chế, có lẽ vì bạn không mấy hào hứng lắm khi chia sẻ những mối bận tâm của mình. Dường như bạn đang thả đầu óc vào những kế hoạch riêng và muốn làm mọi cách để thực hiện chúng, đúng không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn dành gần như cả ngày này để "buôn chuyện" với bạn bè, nhất là những người có chung sở thích, ý tưởng. Tuy nhiên, buổi chiều, một vài công việc sẽ được giao phó cho bạn, khiến bạn trở nên không còn thoải mái như trước nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại ngần thể hiện bản thân và gây ấn tượng cho những người xung quanh bạn nhé Bảo Bình, nhất là khi bạn không muốn nhường "vị trí trung tâm" cho những nhân vật mới. Khi cơ hội vuột khỏi tầm tay, bạn sẽ thấy tiếc nuối đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay phù hợp cho các hoạt động thực tiễn giúp mang lại cho bạn năng lượng tinh thần, thể chất. Thay vì bận tâm với những chuyện viển vông, tốt hơn cả là xử lý những việc còn dang dở nhé Song Ngư. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo