Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/03/2019)

Cập nhật lúc 12-03-2019 03:10:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bạn đang quá khắt khe với chính mình hay không. Đừng kinh hoàng nếu bạn đối diện với những sai lầm, những tì vết của chính bạn, đó là do chính bạn tưởng tượng mà thôi. Không ai là hoàn hảo, vậy thì hãy nhìn vào những điểm tốt của mình để tự tin và dấn bước nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên đặt ra câu hỏi: Liệu những mục tiêu mà bạn đề ra có thực sự phù hợp và hữu ích hay không?. Đã đến lúc cần phải điều chỉnh nó nếu cần thiết. Đây cũng là ngày mà bạn nên chú ý đến đời sống cá nhân, bởi những khác biệt trong quan điểm sống giữa bạn và một nửa có thể gây ra những rắc rối không mong muốn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà bạn sẽ phải rất cố gắng để có thể duy trì được vị trí, hình ảnh của mình trước mắt tập thể. Hôm nay cũng là cơ hội để bạn kết nối những mối quan hệ mới, liên hệ với những người mà bạn ngưỡng mộ bấy lâu nhưng chưa có cơ hội để gần gũi để học hỏi đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải lập ra cho mình những kế hoạch bài bản nếu muốn mọi việc hoàn thành tốt. Đừng để bị sao nhãng bởi những câu chuyện phiếm, mất thời gian. Cố gắng để chia tay những thói quen xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Để tránh những đối đầu không mong muốn, cần phải cố gắng bằng tất cả khả năng mà bạn có để giải quyết mâu thuẫn. Đây cũng là ngày mà việc nhà sẽ chiếm nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để xử lý chúng. Hôm nay cũng rất phù hợp cho những bước tiến mới trong các dự án cá nhân đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay có thể là một bước ngoặt trong cuộc sống của bạn, khi một bất ngờ nào đó xảy ra sẽ khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ, từ đó sẵn sàng cho những chuyển biến tích cực hơn. Trước mọi thách thức, điều quan trọng chính là giữ cho mình tinh thần điềm tĩnh, thay vì đưa ra những quyết định vội vàng, bốc đồng, có thể gây ảnh hưởng đến tương lai. Nên lắng nghe lời khuyên từ những người bạn thân thiết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để bạn nhìn thật sâu vào chính những suy nghĩ của mình, có vẻ như bạn đang có một câu hỏi mà bản thân không sẵn sàng để trả lời. Hãy tôn trọng bản thân, giữ cho mình một tinh thần thật chính trực, bất kể mọi việc xảy ra thế nào đi nữa. Cuối ngày sẽ đem đến những thành quả nho nhỏ trong công việc, chuyện tình cảm cá nhân đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bạn đang quá khắt khe với chính mình hay không. Đừng kinh hoàng nếu bạn đối diện với những sai lầm, những tì vết của chính bạn, đó là do chính bạn tưởng tượng mà thôi. Không ai là hoàn hảo, vậy thì hãy nhìn vào những điểm tốt của mình để tự tin và dấn bước nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cố gắng tránh tối đa những mâu thuẫn, bất hòa ngày hôm nay, nhất là khi bạn tham gia các hoạt động tập thể nơi công sở. Thái độ nóng nảy, bực dọc có thể khiến cho bạn bị đánh giá thấp, và vì thế, hãy thể hiện tinh thần chuyên nghiệp thì hơn. Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng, hãy tìm đến bạn bè để được sự giúp đỡ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rắc rối có thể xảy ra trong các mối quan hệ nơi công sở, trong gia đình, nhưng đừng vì thế mà khiến cho mình có một ngày mệt mỏi. Hãy học cách để thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tranh thủ đọc một cuốn sách, nghỉ ngơi đúng thời điểm, hoặc đơn giản chỉ là gặp gỡ bạn bè thì được xoa dịu tinh thần mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức khỏe là một vấn đề quan trọng với bạn ngày hôm nay, đừng vì bận rộn, căng thẳng mà quên mất rằng bạn cần phải chú ý đến chính mình nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn đã có một kế hoạch quan trọng nào đó được lên lịch từ trước, hãy cố gắng hoàn thành chúng, chớ nên để những cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng đến bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Áp lực của rất nhiều những vấn đề khác nhau có thể dồn lên vai Bảo Bình và khiến cho bạn mỏi mệt ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc tiêu cực này gây tổn hại đến bạn, khiến bạn rơi vào những mâu thuẫn không đáng có. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn tôn trọng bản thân và thành thật với chính mình, điều đó hết sức cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có một chút muộn phiền, lý do có thể liên quan đến việc bạn thiếu đi sự ủng hộ, yêu thương của một nửa. Hãy tìm kiếm cảm hứng trong công việc, trong việc giao tiếp với bạn bè, trẻ nhỏ chẳng hạn. Nửa cuối của ngày có thể liên quan đến một câu hỏi khó khăn nào đó, và việc trả lời nó dường như không dễ dàng chút nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo