Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/02/2019)

Cập nhật lúc 12-02-2019 04:56:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì chỉ bận tâm đến những cảm xúc của mình, đây là ngày mà bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh, thậm chí là cả thành viên trong gia đình. Ai đó đang rất cần sự hỗ trợ, ủng hộ và động viên của bạn. Nếu bạn đang có một hành trình du ngoạn nào đó, nên thận trọng trong đi lại nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại ngần thử sức mình với những trải nghiệm mới mẻ, chúng thực sự quan trọng với bạn. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, đây không phải là ngày để bạn phát triển một mối quan hệ nào đó ở mức thân thiết, gần gũi hơn, bởi sự vội vàng có thể khiến cho chuyện tình cảm trở thành gượng ép. Chăm sóc cho bản thân, chú ý đến cơ thể là điều bạn cần làm lúc này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự lạc quan luôn luôn là điều tốt, tuy nhiên chúng có thể khiến bạn mù quáng đến sai lầm. Đừng đặt quá nhiều hy vọng vào một giấc mơ, một mối quan hệ nào đó mà bạn chưa chắc chắn rằng chúng nằm trong tầm tay. Sự tự lừa phỉnh bản thân, không sớm thì muộn cũng sẽ khiến cho bạn tổn thương mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù đây là ngày để quay trở lại với công việc, nhưng hãy duy trì một tốc độ tương đối, vừa phải thay vì dùng quá nhiều năng lượng, nhiệt huyết cho công việc, sau đó cảm thấy stress vì mình không thể giải quyết được tất cả. Trên thực tế, đây cũng là ngày mà một số việc không diễn ra đơn thuần như chúng thể hiện bên ngoài.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những tình huống diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho các kế hoạch ban đầu của bạn bị đảo lộn, vì thế, lời khuyên cho bạn là luôn luôn giữ cho mình tinh thần chủ động, linh hoạt. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được sự khuyến khích, động viên, hoặc một món quà thú vị từ ai đó trong gia đình, và điều này khiến bạn được xoa dịu rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này đem đến nhiều tình huống, nhiều cơ hội giúp cho bạn thể hiện được bản thân mình. Đây cũng là ngày hữu ích cho các hoạt động vận động trí tuệ, thể chất. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, nên giữ cho mình thái độ thận trọng, đừng vội vàng với những người bạn mới gặp gỡ lần đầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua một ngày khá nhiều vấn đề rắc rối, dù xuất phát điểm chỉ là những điều nhỏ nhất trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Nỗi thất vọng có thể nảy sinh nếu mọi việc không như ý bạn. Để giải tỏa điều này, nên dành thời gian cho những cuộc hội ngộ bạn bè, trò chuyện thẳng thắn với người thân trong gia đình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà bạn cần phải tạo cho mình một vỏ bọc mạnh mẽ khi đối diện với những thử thách khó khăn, những nỗi bực dọc đến từ những người xung quanh. Điều may mắn là bạn có được một bờ vai đáng tin cậy là bạn bè để dựa vào và chia sẻ những suy nghĩ, ưu tư của mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh sự mạo hiểm về tài chính.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn dành ngày hôm nay để thả lỏng, thư giãn một chút, thay vì để mình bị cuốn vào công việc hoặc các cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân liên miên. Cuối ngày, bạn sẽ có cơ hội kết nối với một nhân vật rất thú vị nào đó, và dường như bạn sẽ không thể rời mắt khỏi người ấy đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì chỉ bận tâm đến những cảm xúc của mình, đây là ngày mà bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh, thậm chí là cả thành viên trong gia đình. Ai đó đang rất cần sự hỗ trợ, ủng hộ và động viên của bạn. Nếu bạn đang có một hành trình du ngoạn nào đó, nên thận trọng trong đi lại nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc đem lại cho bạn những điều thành công, thú vị bất ngờ, vì thế đừng ngại ngần lập ra những kế hoạch mới mẻ cho tương lai. Nếu bạn độc thân, đây cũng là ngày thích hợp để tìm kiếm một nửa, khởi động một mối quan hệ mới và sẵn sàng bắt tay vào các kết nối tình cảm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này, Bảo Bình sẽ tương đối bận rộn bởi vô khối công việc nơi công sở đến gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần tập trung hết mình vào những trách nhiệm được giao phó, bạn sẽ không rơi vào cảm giác tiêu cực bởi những cảm xúc chán nản, buồn tẻ trong ngày. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn đến thăm những người thân thiết trong gia đình, nhất là những người đã lâu không gặp gỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, đừng quên những điều nhỏ nhặt có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, hạnh phúc. Nếu bạn đã bỏ qua chúng, đây là lúc để tìm lại. Với những người đã lập gia đình hoặc đang yêu, đừng bỏ qua những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở, bởi nhờ thế, cả hai phía sẽ hiểu nhau hơn nữa đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo