Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (11/06/2019)

Cập nhật lúc 11-06-2019 05:07:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là một ngày hiệu quả của Thiên Bình, khi bạn có được sự hỗ trợ cần thiết để có thể đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên, với yếu tố sức khỏe, đây là ngày mà bạn cần cân nhắc cẩn thận những tín hiệu từ cơ thể mình và có sự can thiệp kịp thời, nhằm tránh những rắc rối xảy ra.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đặt ra quá nhiều lần yêu cầu, đòi hỏi cho những người xung quanh bạn nhé Dương Cưu. Khiêm tốn và độc lập trong cách sống, cách hành động của mình thì hơn. Tìm kiếm những điều tích cực trong các chi tiết, lựa chọn những đối tác phù hợp để kết giao, hợp tác là cách để bạn có một ngày hiệu quả thay vì chỉ cằn nhằn những chuyện không ưng ý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá bận rộn, liên quan đến việc giải quyết các rắc rối như hỏng hóc thiết bị, tương tác với mọi người không được tích cực. May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để giải quyết những phiền toái đó. Với những người đang độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có thể vướng vào những tình huống khá rối rắm nào đó liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Tuy nhiên buổi chiều hứa hẹn diễn ra tốt đẹp, khi những rắc rối về tài chính hay đời tư có thể được dẹp yên. Lời khuyên cho bạn trong ngày này chính là thận trọng hơn khi giao tiếp, tránh nói ra lời quá căng thẳng, ồn ào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay có thể là cơ hội để Cự Giải kiểm nghiệm sức mạnh của chuyện tình cảm, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những thử nghiệm của bạn không làm tổn thương đến người khác. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ nhận được một vài thông điệp ý nghĩa liên quan nhiều đến tương lai của chính mình. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự quan tâm đến tính an toàn thực sự quan trọng ngày hôm nay, đừng vội vàng, hấp tấp trong mọi lời đề nghị kể cả liên quan đến chuyện tình cảm hay công việc. Đây cũng là ngày mà Sư Tử có những trải nghiệm thú vị về tài chính, ví dụ như tìm kiếm một công việc mới, tuy nhiên hãy hết sức thận trọng trong mọi quyết định, chọn lựa của mình để tránh những sai lầm có thể gây hối tiếc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay được đánh dấu bởi những thành quả đáng ghi nhận dành cho Xử Nữ, tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn nên có sự thẳng thắn, rõ ràng, để tránh việc phải hy sinh những cảm xúc thực của mình theo mong muốn của đối phương. Buổi chiều thời gian cho việc vận động, tập luyện để cho tinh thần, thể chất khỏe khoắn hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một ngày hiệu quả của Thiên Bình, khi bạn có được sự hỗ trợ cần thiết để có thể đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên, với yếu tố sức khỏe, đây là ngày mà bạn cần cân nhắc cẩn thận những tín hiệu từ cơ thể mình và có sự can thiệp kịp thời, nhằm tránh những rắc rối xảy ra.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp hoàn thiện bản thân, xa rời những thói quen xấu và những thiếu sót bằng việc bổ sung kiến thức mới, tìm tòi và phát hiện hướng đi mới. Buổi chiều là thời gian cho việc gặp gỡ bạn bè, họ hàng, và nếu như bạn còn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm một người yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để chạy đua tới một vị trí quan trọng nào đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ hoàn toàn may mắn. Đừng chủ quan, khinh địch, có những kẻ hai mặt đang cố tình làm cản trở bạn đấy Nhân Mã. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe một chút, điều này có tác động đến công việc của bạn trong tương lai đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tốt nhất là không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào các kế hoạch dài hạn nhé Ma Kết. Nếu có bất cứ giấy tờ, văn bản nào yêu cầu ký kết, bạn cần phải đọc và tham khảo thông tin thật kỹ trước đã. Hôm nay cũng là cơ hội để tự phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, thế nên bạn càng cần nỗ lực nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể chiều chuộng bản thân một chút với điều gì đó thật dễ chịu ngày hôm nay, ví dụ như mua một món quà mà mình yêu thích, tặng thưởng cho những cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cũng cần phải tính toán đến hậu quả của sự chi tiêu phóng tay, có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp Song Ngư. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành công nào đó trên con đường sự nghiệp, hãy mạnh dạn, tự tin hơn nữa, nhiều khả năng bạn sẽ kiếm được một vị trí tốt đấy. Quan trọng chính là tin tưởng và những bước tiến của chính mình và thể hiện được năng lực của bản thân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo