Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (10/11/2020)

Cập nhật lúc 09-11-2020 17:45:26 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay không hào hứng với việc mở lòng với gia đình, bạn bè. Điều gì đó xảy ra giữa bạn và những người xung quanh khiến cho bạn như cảm thấy bị dồn vào một chân tường. Cách duy nhất chính là chậm lại để cảm nhận, nhất là khi bạn chưa hiểu rõ ý định của đối phương là gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số vấn đề rắc rối trong giao tiếp sẽ trở thành nguyên nhân cho những phút không thoải mái của Dương Cưu ngày hôm nay. Thế nên nếu bạn có bất cứ băn khoăn, mâu thuẫn nào với các đối tác, đặc biệt là bạn đời thì nên để sang một thời điểm khác, khi cả hai dễ dàng nói chuyện với nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn, hối hả, kể cả khi giờ công sở đã hết. Tuy nhiên, khi mà công việc đã được sắp xếp ổn thỏa thì bạn sẽ có một buổi tối hoàn toàn thư giãn bên bạn bè, người thân. Vậy thì có lý do nào để không cố gắng chứ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay dường rất dồn nhiều tâm sức vào một mối quan hệ nào đó. Và quả thực càng vun vén, đặt niềm tin vào nó, những giá trị mà bạn có được sẽ càng ý nghĩa. Nhưng bạn cũng cần phải có sự trung thực, đôi khi phải sẵn sàng cho sự thỏa hiệp, đó là điều đòi hỏi bạn phải thực sự nỗ lực đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn đang cố gắng tìm kiếm sự thỏa mãn cá nhân ngày hôm nay, nhưng bạn hoàn toàn biết rằng có những việc không thể ép buộc, dù bạn muốn hiểu hay không. Có một số chuyện càng cưỡng cầu, bạn càng không đạt được đâu, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho tất cả các Sư Tử, khi bạn ở bên những người trẻ tuổi hơn mình, kể cả những đứa trẻ. Nhờ thế mà bạn có được những phút giây thực sự thoải mái, thư giãn và thậm chí học được những cảm xúc tích cực từ họ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ thách thức và thử những giới hạn của Xử Nữ, thông qua đó bạn sẽ nhìn nhận ra giá trị của chính mình và hiểu hơn về con người mình. Hẳn nhiên bạn sẽ gặp khó khăn trong một tình huống khá áp lực nào đó, nhưng lối thoát duy nhất không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn càng căng thẳng, bạn càng khó thoát khỏi nó mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay không hào hứng với việc mở lòng với gia đình, bạn bè. Điều gì đó xảy ra giữa bạn và những người xung quanh khiến cho bạn như cảm thấy bị dồn vào một chân tường. Cách duy nhất chính là chậm lại để cảm nhận, nhất là khi bạn chưa hiểu rõ ý định của đối phương là gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay, dường như Bò Cạp đang chờ đợi một điều dấu hiệu gì đó, đến mức quá thận trọng. Điều này có thể khiến cho bạn mất đi sự thư giãn và bỏ qua những khoảnh khắc quý giá của đời sống. Hãy có sự chủ động và vững vàng của riêng mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự ích kỷ của Nhân Mã được thể hiện rất rõ, và điều này khiến cho bạn rơi vào cảm giác lạc lõng, ngay cả khi bạn đứng trước người mà mình vô cùng quan tâm. Hãy khéo léo hơn trong ứng xử trong gia đình, để tránh gây ra những cảm xúc ban đầu không tốt nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội để ngồi lại, thả lỏng bản thân và suy nghĩ về mọi việc một cách thấu đáo, thay vì phải giải thích với bất cứ ai. Hãy đặt mình vào một vị trí nhất định nào đó và suy xét mọi việc thật cẩn thận để có sự lựa chọn phù hợp trong thời điểm này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang phải tập trung vào việc đối kháng với một nhân vật nào đó, trong khi bỏ qua tình thế thực tế diễn ra. Dường như mọi người đều đang bận tâm cho công việc của họ và không quá quan tâm đến bạn nhiều như bạn nghĩ đâu. Hãy tỉnh táo lại và tập trung vào việc mình đi nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cố gắng bảo vệ một quan điểm nào đó, liên quan đến một vấn đề xảy ra hiện tại trong đời sống của bạn. Hẳn nhiên không ai dễ chấp nhận điều mà bạn nói ra, và điều này hủy hoại cảm xúc tích cực của bạn, nhưng đừng để họ tác động đến bạn quá nhiều nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo