Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (09/07/2019)

Cập nhật lúc 08-07-2019 19:53:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cảm thấy rất hụt hẫng khi ai đó mà bạn muốn gần gũi, thân thiết bỗng rời xa bạn và không có bất cứ tương tác nào với bạn nữa. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thực sự cô đơn và buồn tẻ. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua cảm giác này và tìm kiếm niềm vui mới cho riêng mình, ví dụ như đọc sách, tham gia các hoạt động tương tác để tinh thần được thoải mái hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu bỗng phát hiện ra rằng thứ gì đó mà mình vốn không đánh giá cao bỗng trở nên vô cùng hữu dụng, giúp bạn tiết kiệm được vô khối tiền. Đây cũng là ngày mà bạn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm vị trí của mình nơi môi trường công sở. Thay vì chật vật để tìm một vị trí không thích hợp với mình, tại sao không đơn giản là làm tốt nhất những gì bạn có thể chứ?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể khiến cho Kim Ngưu bị thương trong môi trường làm việc nếu bạn không thận trọng. Hãy cố gắng tránh tối đa những rủi ro có thể bằng các biện pháp an toàn cần thiết. Hôm nay cũng liên quan đến sự sáng tạo trong giao tiếp, chúng có thể mang lại cho bạn những tương tác mới, những trải nghiệm thú vị trong đời sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay tuyệt đối không nên vội vàng trong mọi công việc, bởi vì bạn có thể gặp rắc rối trong những thương thảo, giao kèo. Đối với chuyện tình cảm, đây là một ngày với nhiều cảm xúc may mắn, nhất là khi ai đó đưa ra cho bạn lời đề nghị thú vị, khiến cho bạn không thể nào khước từ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên thành thật với bản thân mình và người xung quanh về những gì mà bạn có thể làm ngày hôm nay, thay vì khoác lác và đưa ra quá nhiều những điều thiếu thực tế. Nếu bạn cảm thấy rằng mình không thể nào tự mình giải quyết được một công việc nào đó, chẳng có gì là xấu hổ nếu đề nghị sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, chớ vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định nào nếu như bạn chưa có sự suy xét thấu đáo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ nhận được vô khối những lời tán dương vì chính sự cuốn hút, tự nhiên của mình. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm được những người đồng điệu về tâm hồn, những mối quan hệ mới trong kinh doanh. Tuy nhiên điều mà bạn cần lưu ý chính là không nhầm lẫn giữa công việc và chuyện tình cảm cá nhân, cần có sự rành rẽ chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng cố gắng biến mình thành một con người hoàn hảo, trong khi thực tế mỗi người đều có một yếu điểm riêng nhé Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng, thay vì để ai đó lợi dụng mình vì chính những yếu điểm của bạn. Dành thời gian để thay đổi phong cách, lối sống sao cho cuộc sống thật thoải mái và thú vị hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy rất hụt hẫng khi ai đó mà bạn muốn gần gũi, thân thiết bỗng rời xa bạn và không có bất cứ tương tác nào với bạn nữa. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thực sự cô đơn và buồn tẻ. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua cảm giác này và tìm kiếm niềm vui mới cho riêng mình, ví dụ như đọc sách, tham gia các hoạt động tương tác để tinh thần được thoải mái hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp không tìm thấy sự ủng hộ cho những ý tưởng mới mẻ của mình, vậy thì không cần phải cố gắng để có được chúng. Cần chọn một thời điểm thích hợp, khi bạn đã sẵn sàng để có thể đưa những ý tưởng riêng của mình ra giới thiệu một cách hết sức tự tin, còn hôm nay thì là thời gian cho việc nghiền ngẫm chúng cho kỹ lưỡng đã. Đây cũng là ngày để bạn quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và hướng đến những điều tốt đẹp của tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy không thể nào tìm thấy những khoảng lặng thư thái cho tinh thần, có lẽ vì quá nhiều những áp lực về công việc đang gây sức nặng lên bờ vai bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy cho mình thời gian để thư giãn và nạp năng lượng nhé. Đừng quên, có rất nhiều người yêu thương và sẵn sàng sẻ chia với bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi thiện ý của Ma Kết chính là được giúp đỡ mọi người xung quanh, những lời khuyên của bạn chưa chắc đã được đón nhận như bạn nghĩ. Thế nên tốt nhất chính là tập trung vào công việc cá nhân và giải quyết những gì mà bạn có thể thì hơn. Hãy dành thời gian để hoàn tất những dự án còn dang dở một trải nghiệm những điều mới mẻ và sáng tạo trong cuộc sống cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên hạn chế tối đa việc chi tiêu tiền nong bừa bãi, thiếu thận trọng. Nên dành nhiều thời gian hơn cho các công việc liên quan đến đời sống, gia đình và bỏ qua những lặt vặt không cần thiết. Buổi tối là thời gian hoàn hảo để ở bên gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có lẽ Song Ngư đang dành quá nhiều thời gian cho việc ghen tị với những người thành công hơn mình, trong khi điều đó là hoàn toàn không cần thiết. Đừng quên rằng bạn có thể chủ động tạo ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống, môi trường của chính mình, bắt đầu bằng một mối quan hệ mới hay bước lên những nấc thang mới trong một quan hệ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo