Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (09/06/2020)

Cập nhật lúc 08-06-2020 16:18:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày không dễ dàng với Xử Nữ, khi đầu óc bạn không được tỉnh táo, minh mẫn cho lắm, bạn muốn dành thời gian cho những cảm xúc riêng nhiều hơn là công việc thực tế. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà thất vọng với chính mình, hãy cho bản thân được ra ngoài, thư giãn một chút cho tinh thần thư thái nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu không để bất cứ ai, không để bất cứ lý do gì gây ảnh hưởng đến những kế hoạch của bạn. Sự kiên quyết này có thể khiến cho mọi người, kể cả các thành viên trong gia đình cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Có lẽ đây là ngày mà bạn mong muốn hướng tới tính hiệu quả của công việc, phải không nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên bạn sẵn lòng lắng nghe những chia sẻ, những gợi ý, tuy nhiên bạn sẽ không thoải mái chút nào trước những người chỉ thích chỉ trích, nhất là trong một ngày mà bạn khá nhạy cảm như hôm nay, Kim Ngưu. May mắn thay đây cũng là một ngày thực sự dễ chịu, đem lại cho bạn nhiều sự khuyến khích tích cực.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây hoàn toàn không phải là thời điểm để bạn ích kỷ, giữ thành quả cho riêng mình, Song Sinh. Hãy học cách chia sẻ đều với tất cả mọi người, và bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc mà bạn nhận lại được thực sự rất tích cực và ý nghĩa đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì giấu mình trong phòng thì tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hướng ra thiên nhiên, thông qua các hoạt động vận động thể dục thể thao, nhờ thế sức khỏe thể chất và tinh thần bạn đều trở nên tốt hơn rất nhiều. Đừng quên sức khỏe là rất quan trọng nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày may mắn về tiền bạc hay các mối quan hệ với Sư Tử, có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng cho một khoản đầu tư nào đó từ trước chăng?. Hẳn nhiên bạn có quyền ăn mừng một chút, tuy nhiên đừng chi tiêu phỏng tay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày không dễ dàng với Xử Nữ, khi đầu óc bạn không được tỉnh táo, minh mẫn cho lắm, bạn muốn dành thời gian cho những cảm xúc riêng nhiều hơn là công việc thực tế. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà thất vọng với chính mình, hãy cho bản thân được ra ngoài, thư giãn một chút cho tinh thần thư thái nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vì các hoạt động xã hội, công việc bận rộn mà quên mất rằng bạn còn có những người yêu thương đang muốn được sự quan tâm. Hãy chú ý đến họ nhiều hơn nhé. Đây cũng là ngày bạn cần tránh khỏi những hiểu lầm không đáng có trong các mối quan hệ, nếu không bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc đi giải thích đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn công việc được giải quyết ổn thỏa ngày hôm nay thì hãy đầu tư thời gian, tâm sức nhiều hơn. Hẳn nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn quên chăm sóc tốt sức khỏe, yếu tố này cũng rất quan trọng nếu bạn muốn có những bước đi dài hơi, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời lẽ "bọc đường" sẽ đem đến cho bạn nhiều kết quả thú vị hơn là bạn nghĩ ban đầu. Hãy cố gắng truyền tải những thông điệp ý nghĩa và giá trị nhất có thể, thay vì chỉ im lặng làm mà không nói. Đôi khi những lời nói cũng rất quan trọng đấy, dù bạn không đánh giá cao nó đi chăng nữa, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức khoẻ chính là mối bận tâm lớn của Ma Kết ngày hôm nay, hãy cố gắng để chăm sóc bản thân được tốt nhất có thể. Đây cũng là ngày mà thay vì phàn nàn vì những gì mà bạn không có, tốt nhất là hãy làm những gì mà bạn có thể, như vậy bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhẹ nhàng trong từng lời ăn tiếng nói là một cách tốt nhất để bạn có thể thu phục được những người xung quanh mình, thay vì giọng điệu quá nặng nề, mang tính chỉ trích. Nên hết sức thận trọng với những gì mà bạn chia sẻ, và truyền tải thông điệp một cách khéo léo thì hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cần cố gắng tránh bất cứ sự hiểu nhầm nào hôm nay, bởi vì dù những chuyện là nhỏ bé nhưng hậu quả cũng có thể là lớn hơn bạn nghĩ. Hãy dành thời gian để xem xét và đo lường mọi rủi ro, đặc biệt trong công việc, nhờ thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn rất nhiều đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo