Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (08/09/2020)

Cập nhật lúc 07-09-2020 15:14:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trực giác sẽ mách bảo cho Thiên Bình một vài thông tin hết sức quan trọng ngày hôm nay, hãy lắng nghe chúng và đừng bỏ qua chúng, dù bất cứ lý do nào. Khi bạn tin tưởng vào trực giác của mình thì bạn sẽ có định hướng sáng suốt ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để Dương Cưu thỏa sức vùng vẫy, tương tác và tham gia các hoạt động yêu thích. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vô cùng bận rộn, tuy nhiên điều quan trọng là bạn được làm những gì mình muốn và cảm thấy vô cùng hài lòng về điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó muốn nói với Kim Ngưu một điều quan trọng nào đó, có lẽ họ đang ấp ủ những cảm xúc đặc biệt dành cho bạn chăng?. Hãy đón nhận bằng tất cả tấm chân tình và sự tôn trọng với đối phương nhé, họ sẽ cảm kích lắm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó sẽ hành xử theo cách khiến cho Song Sinh không vui vẻ một chút nào, nhưng đừng để điều đó khiến cho bạn mất đi sự chủ động, tích cực trong ngày hôm nay. Hãy tập trung thời gian cho công việc của mình và thể hiện thái độ "người lớn" một chút nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày phù hợp với việc lập các kế hoạch dài hạn cho tương lai, dù bạn chẳng thích thú chút nào. Tuy nhiên hãy tin rằng những nỗ lực của bạn hôm nay sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị về tương lai lâu dài đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các kế hoạch tài chính vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Sư Tử, bởi vì chúng giúp bạn hoạch định được một chương trình chi tiêu phù hợp trong tương lai. Hãy cố gắng dành thời gian để viết cho mình một danh sách tới từng chi tiết nhé, chúng rất cần thiết đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

May mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ, cho bạn cơ hội hoàn thành những gì mà bản thân mong muốn. Trong trường hợp điều bạn cần vẫn chưa xuất hiện thì hãy lên tiếng nhờ cậy ai đó giúp đỡ bạn nhé, sự chủ động của bạn sẽ có một vai trò hết sức quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trực giác sẽ mách bảo cho Thiên Bình một vài thông tin hết sức quan trọng ngày hôm nay, hãy lắng nghe chúng và đừng bỏ qua chúng, dù bất cứ lý do nào. Khi bạn tin tưởng vào trực giác của mình thì bạn sẽ có định hướng sáng suốt ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó đã quyết định tiết lộ với bạn một bí mật hết sức quan trọng, hãy cố gắng để giữ kín bí mật đó nhé, Bò Cạp. Đừng mang kể lể nó với người khác và khiến cho đối phương cảm thấy mất niềm tin vào bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù ai đó trao cho bạn một công việc nào đó mà bạn chẳng thấy thích thú một chút nào thì cũng đừng vì thế mà tỏ thái độ không vui, Nhân Mã. Hãy cố gắng để hoàn thành tốt công việc và chứng tỏ cho mọi người thấy sự chuyên nghiệp của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn đang yêu một ai đó thì hành trình tìm kiếm những bí mật thú vị của tình yêu sẽ đem đến cho bạn một ngày vô cùng thú vị hôm nay, Ma Kết. Hãy để những trải nghiệm khiến cho bạn trưởng thành và khôn lớn hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì phủi tay một cách vô trách nhiệm thì hôm nay bạn nên chủ động thể hiện khả năng cam kết và hoàn thành lời hứa của mình. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là cấp trên đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó sẽ tìm đến Song Ngư để xin lời khuyên hay sự giúp đỡ. Hãy thành thực về khả năng của mình cũng như những suy nghĩ của bạn về vấn đề mà đối phương đang gặp khó khăn. Chắc hẳn họ trân trọng sự chân thành của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo