Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (05/09/2017)

Cập nhật lúc 05-09-2017 07:04:57 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Ngày hôm nay đem đến cho Song Ngư những điều tuyệt vời, những giây phút thư giãn và thật lãng mạn bên người thương.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu có thông tin quan trọng nào đó muốn chia sẻ ngày hôm nay, hãy viết chúng ra thay vì nói miệng nhé. Đầu ngày mới, bạn sẽ có thể chịu một vài thách thức, tuy nhiên, theo thời gian, mọi thứ sẽ ổn, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau nhiều ngày trì hoãn, ngày hôm nay, Kim Ngưu và một nửa quyết định đối diện và thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình. Qua đi những phút đầu bối rối, cả hai sẽ biết cần phải làm thế nào để tìm tiếng nói chung trong mọi vấn đề rắc rối trong mối quan hệ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Lời khuyên cho Song Sinh hôm nay chính là giữ cho mình đầu óc tỉnh táo nhất có thể, bởi vì càng tỉnh táo, bạn càng dễ dàng có những quyết định sáng suốt. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe cảm xúc của những người xung quanh, thay vì chỉ để cảm xúc riêng chi phối. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chỉ tỏ ra dễ thương khi ai đó làm cho bạn điều mà bạn muốn, còn ngược lại, bạn dễ dàng thay đổi 180 độ nếu như thấy không thoải mái. Thế nên, cách cư xử của bạn hôm nay sẽ khiến ai đó rất tức giận và thất vọng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể làm mọi thứ, chỉ với hy vọng rằng điều mà bạn mong mỏi bấy lâu sẽ xảy ra. Bạn cũng sẽ có một ngày bận rộn với các mối quan hệ và sẽ có những phút giây tranh cãi sôi nổi trong các cuộc thảo luận với bạn bè đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ phải đối diện với một vài nhiệm vụ khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng giữ thăng bằng của mình. Sau đó, vào buổi tối, bạn sẽ có những giây phút thật thoải mái, thư giãn bên mọi người.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình yêu lên ngôi với Thiên Bình trong ngày đầu tuần này, tuy nhiên những kỳ vọng của bạn quá lớn, khiến bạn cứ mải miết đi tìm kiếm. Nếu bạn có thể giữ những đòi hỏi của mình xuống thấp một chút, bạn sẽ sớm tìm thấy "người thương" đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan tới những chọn lựa liên quan đến nghề nghiệp của Bò Cạp. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để có thể tìm ra hướng giải quyết, hãy trò chuyện với người thân trong gia đình hoặc bạn bè, họ sẽ tư vấn được cho bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Niềm tự hào cá nhân, cái tôi quá lớn có thể khiến bạn rơi vào những vấn đề rắc rối ngày hôm nay. Đừng cố thuyết phục người khác rằng ý kiến của bạn là đúng, bởi vì mỗi người đều có một chọn lựa và bạn phải tôn trọng nó. Đừng để những tình huống nhạy cảm làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Song Ngư những điều tuyệt vời, những giây phút thư giãn và thật lãng mạn bên người thương. Tuy nhiên, trong lòng bạn vẫn có thể có những vướng bận nho nhỏ, ví dụ như những lo lắng về sức khỏe chẳng hạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng theo "chủ nghĩa hoàn hảo" nhé Bảo Bình, bạn sẽ mệt mỏi đáy. Đây là ngày mà ai đó có thiện chí đến thăm bạn, nhưng bạn e ngại vì không muốn họ có ấn tượng xấu về nhà mình, bởi vì bạn e là nó không được hoàn hảo. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy để tấm lòng bạn được thể hiện, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem đến cho Song Ngư những điều tuyệt vời, những giây phút thư giãn và thật lãng mạn bên người thương. Tuy nhiên, trong lòng bạn vẫn có thể có những vướng bận nho nhỏ, ví dụ như những lo lắng về sức khỏe chẳng hạn. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo