Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (05/06/2018)

Cập nhật lúc 04-06-2018 20:57:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi sang một bên để tập trung vào những điều mà bạn cho là quan trọng nhất. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc của Dương Cưu hôm nay đều rất mạnh mẽ, dữ dội, thế nên đừng giấu chúng trong lòng. Chia sẻ chúng với những người yêu thương và lắng nghe những lời khuyên từ họ, nhờ thế, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần thận trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, bởi vì việc bỏ tiền tậu những món đồ mà bạn không thực sự cần đến sẽ khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát. Đầu tư tiền bạc một cách khôn ngoan, thông qua sự tư vấn của ai đó là việc thực sự cần thiết lúc này. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi mọi người rất vui vẻ, thoải mái thì tâm trạng Song Sinh hôm nay không tích cực cho lắm, bạn hồ nghi tất cả và cho rằng ai đó không hiểu biết bằng mình. Chính những điều này sẽ khiến mối quan hệ nào đó trở nên không còn gần gũi, thân thiết nữa đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay liên quan đến những thách thức, những ý tưởng mới mẻ, dù một vài thời điểm bạn cảm thấy bối rối vì không thể xác định rõ ràng được những mong muốn của bản thân. Đừng quên lắng nghe những chia sẻ từ "một nửa" để có thêm gợi ý nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt giữa Sư Tử với các đồng nghiệp cùng lứa tuổi. Ở một vài thời điểm, sự lạnh nhạt của ai đó khiến bạn cảm thấy không vui, nhưng hãy vượt qua những cảm nhận thoáng qua ấy để tiếp tục chia sẻ những thông điệp của mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những phút giây căng thẳng trong buổi sáng sẽ có tác động lớn đến Xử Nữ ngày hôm nay và khiến cho bạn cảm thấy không vui chút nào. Đây cũng là ngày mà bạn dễ bị mất tập trung bởi chính những chuyện đã xảy ra, cũng như cách bạn hành xử. Gạt chúng ra khỏi đầu và tập trung vào công việc thực tế thì hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc "hỏa tốc", như thể bạn bị ai đó thúc giục vậy. May mắn thay, buổi chiều, cuộc gặp gỡ với ai đó giúp bạn có thêm cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về công việc mà mình cần hoàn tất, những mục tiêu mà bạn nên thực hiện.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc Bò Cạp không có sự quan tâm thích đáng tới bản thân có thể làm nảy sinh những vấn đề rắc rối ngày hôm nay. Buổi chiều, một cuộc gặp gỡ hoặc cuộc hẹn hò nào đó sẽ giúp bạn học thêm được nhiều điều rất thú vị, từ đó có thêm kiến thức cho chính mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà vấn đề về lòng trung thành, sự tận tâm sẽ được đưa ra làm chủ đề để tranh luận. Đây sẽ là cuộc đối đầu giữa những cái tôi, những quan điểm khác biệt, đòi hỏi hai phía đều phải có sự nhìn nhận và tôn trọng đối phương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động hợp tác, giao lưu ngày hôm nay đem lại hiệu quả mà Ma Kết vốn không nghĩ tới. Hơn thế nữa, những khởi đầu thú vị ban đầu có thể đem tới cả những mối quan hệ "dài hơi", tạo ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn về lâu dài. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng khéo léo trong ứng xử, dù trong những phút giây bực dọc nhất, bạn vẫn kiềm chế cảm xúc của mình để không nói ra những lời khó nghe. Vậy nên đừng ngạc nhiên nếu như hôm nay là một ngày hiệu quả trong công việc, nhất là khi bạn được sự đánh giá tích cực từ tập thể nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gạt bỏ mọi nỗi sợ hãi sang một bên để tập trung vào những điều mà bạn cho là quan trọng nhất với cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, đừng quên rằng có những thành viên trong gia đình đang rất trông đợi sự quan tâm, chia sẻ của bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo