Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (05/04/2016)

Cập nhật lúc 04-04-2016 19:28:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ để tâm trạng chi phối quá nhiều trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu vẫn còn tồn tại mâu thuẫn với ai đó, hay sự nghiệp của bạn bỗng nhiên có nhiều trắc trở thì hôm nay là lúc để bạn ngẫm nghĩ thấu đáo mọi vấn đề. Đừng cuống cuồng làm đủ mội cách để khắc phục tình hình, hãy xem xét mọi thứ thật kỹ đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ ba này sẽ là khoảng thời gian thuận lợi cho Kim Ngưu trong mọi phương diện, tuy nhiên đừng vội chủ quan bởi vẫn sẽ có một vài tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Tất cả mọi thứ mà Song Sinh đã kỳ công chuẩn bị có thể trở nên vô dụng trong ngày hôm nay, vì thế hãy học cách linh hoạt đối phó trong mọi trường hợp nhé. Hôm nay sẽ là một ngày bận bịu với Song Sinh đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi sự kiện xảy ra trong ngày hôm nay có thể sẽ vượt quá tầm kiểm soát của Cự Giải. Những trục trặc bất ngờ xuất hiện trên đường hay nhiều khó khăn phát sinh sẽ khiến bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn một ngày làm việc suôn sẻ, hãy tuân theo quy tắc và luật lệ chung, đừng hời hợt nữa. Điều đó không chỉ khiến bạn mất điểm với cấp trên mà còn để lại hình ảnh xấu trong mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ để tâm trạng chi phối quá nhiều trong ngày hôm nay. Những rắc rối hay thất bại không đáng kể cũng khiến bạn cáu kỉnh suốt cả ngày dài. Lấy lại bình tĩnh và tạo cho mình một khởi đầu mới nào Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần tìm cách khắc phục điểm yếu của mình nếu bạn không muốn nhận lấy thất bại. Bạn cứ nghĩ rằng ‘chuyện gì đến rồi sẽ đến’ nhưng mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. Vì thế, cố gắng hoàn thiện bản thân nha Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tiếp cận công việc theo một cách khác, thay đổi góc làm việc và nhà cửa là gợi ý để Bò Cạp làm mới cuộc sống của mình. Những cung đường cũ kỹ hằng ngày bạn đi qua cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, vì thế hãy thử tìm một lối đi khác xem sao nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Buổi sáng là thời gian làm việc hiệu quả nhất của Nhân Mã, vì thế hãy tranh thủ hoàn thành công việc nhé. Dạo gân đây, Nhân Mã không có mấy hứng thú với công việc, bạn chỉ muốn bỏ lại tất cả và đi du lịch cùng người ấy thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Ma Kết cơ hội để giải quyết những mâu thuẫn và vướng mắc bấy lâu nay. Đừng vội tìm đối phương để nói chuyện phải trái, hãy chuẩn bị thật kỹ mọi lý lẽ cho mình đã nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ ba này sẽ là cơ hội để Bảo Bình tỏa sáng, cho dù ai đó có ý định chơi xấu bạn đi chăng nữa thì Bảo Bình hãy cứ tự tin và thể hiện mình nha. Chỉ cần bạn tự tin thì sẽ vượt qua được mọi chướng ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây không phải là ngày tốt để Song Sinh thực hiện công việc kinh doanh hoặc làm việc với đối tác. Cuộc sống riêng của bạn đang rối ren, vì thế chỉ khi giải quyết mọi chuyện xong xuôi thì Song Ngư mới có thể yên tâm làm việc được.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo