Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (05/03/2019)

Cập nhật lúc 04-03-2019 17:56:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho những kết nối với công việc hay xây dựng những mối quan hệ làm ăn. Mọi sự chọn lựa tương tác cần phải có sự thận trọng, kỹ lưỡng, thay vì bắt tay bừa bãi. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được một vài thông tin khiến cho mình không khỏi mệt mỏi, chán nản, nhưng cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để sự ghen tị khiến cho bạn mờ mắt và cư xử không tử tế với mọi người. Cũng đừng so sánh những thành quả của bản thân với bất cứ ai. Trong cuộc sống, mỗi người đều có một lối đi riêng. Hãy hít một hơi thật sâu, tự tin lên và vạch ra cho mình những mục tiêu mới trong đời sống. Nhờ vậy, bạn sẽ thành công. Điều quan trọng chính là đừng e ngại thay đổi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự lạc quan của Kim Ngưu ngày hôm nay có thể sẽ chiếm ưu thế, giúp bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu, thậm chí chính phục được trái tim của ai đó. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng, kiểm soát từng lời ăn tiếng nói, tránh sự quá đà và khiến cho người xung quanh bạn tổn thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay có thể diễn ra như mọi ngày, với các hoạt động quen thuộc liên quan đến công việc, gia đình... và khiến bạn có cảm giác buồn tẻ một chút. Tuy nhiên, bạn gặp may mắn khi có được sự hỗ trợ của các thành viên trong nhà hoặc bạn bè... trong việc giải quyết các rắc rối tài chính. Nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Không nên quá tin tưởng những người xung quanh mình, bởi vì họ có thể lừa dối bạn và khiến bạn bị tổn thương. Các vấn đề của bạn ngày hôm nay có thể bắt nguồn từ những lời khiêu khích của ai đó, thế nên mọi việc sẽ được xử lý ổn thỏa nếu bạn gạt bỏ những kẻ như thế sang một bên. Đây là ngày nên tập trung vào vấn đề tài chính, dành thời gian mua sắm một chút cho gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đem đến cho bạn những thành công, may mắn trong công việc, giúp bạn mở rộng tầm nhìn khỏi những địa hạt thuộc của đời sống và bắt được những cơ hội mới. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải có sự khiêm tốn, chân thành để có thể đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Về vấn đề tài chính, nên thận trọng và khéo léo trong chi tiêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này có thể không đem lại cho bạn sự dễ chịu, yên ổn mà bạn mong muốn, khi bạn phải đối mặt với các vấn đề rắc rối trong gia đình, ví dụ như tiền bạc. Cần phải cố gắng xem xét, xử lý vấn đề, thay vì đóng vai nạn nhân và chờ đợi những may mắn đến với mình một cách thụ động. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho những kết nối với công việc hay xây dựng những mối quan hệ làm ăn. Mọi sự chọn lựa tương tác cần phải có sự thận trọng, kỹ lưỡng, thay vì bắt tay bừa bãi. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được một vài thông tin khiến cho mình không khỏi mệt mỏi, chán nản, nhưng cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dành thời gian cho những phút giây riêng tư bên một nửa là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Bạn có thể chuẩn bị một món quà đặc biệt, đem đến bất ngờ cho người ấy chẳng hạn. Với những người độc thân, đây cũng là cơ hội tốt để xây dựng một mối quan hệ mới, bởi bạn có thể nhận được sự chú ý đặc biệt từ một nhân vật khác phái nào đó đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hoàn toàn có quyền tự hào về chính mình, bởi vì những nỗ lực đầu tư của bạn suốt thời gian qua cuối cùng cũng đem lại những thành quả đáng tự hào. Hôm nay cũng là ngày để bạn ở bên những thành viên trong gia đình, cùng nhau trò chuyện, tâm sự. Buổi chiều là thời gian sắp xếp lại tổ ấm, gặp gỡ những người thân trong gia đình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những công việc liên quan đến mua bán, thuê mướn nhà cửa. Nên ưu tiên các mối quan hệ gia đình, bạn bè, dành thời gian gặp gỡ mọi người xung quanh thì hơn. Ngày này sẽ giúp giữ lại những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ trong mọi trải nghiệm của bạn. Sức khỏe cũng là yêu tố mà bạn cần lưu tâm lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bản năng sẽ trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, khi chúng mách nước cho bạn giải quyết vấn đề liên quan đến công việc, đời sống, hoặc khi đứng trước những ngã rẽ đòi hỏi bạn cần có chọn lựa. Ngoài ra, đây là ngày mà bạn nên tránh những kẻ ngạo mạn, không chịu tôn trọng người khác. Buổi chiều là thời gian mà bạn lên cho mình được nghỉ ngơi, thu thập và chọn lựa thông tin một cách khôn ngoan nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải giải quyết một vài vấn đề cá nhân, bao gồm các quyết định liên quan đến tình cảm, công việc. Với những người đang yêu, bạn sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong quan điểm sống với một nửa, tuy nhiên sự chân thành, cởi mở sẽ giúp hai phía hiểu nhau hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo