Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (03/09/2019)

Cập nhật lúc 02-09-2019 14:23:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay khởi động khá thoải mái, dễ chịu dành cho Thiên Bình, tuy nhiên với điều kiện bạn thành thật và thẳng thắn về những sai sót của mình và đừng quá gay gắt với chính bản thân bạn. Có những điều không công bằng, hợp lẽ phải nhưng đừng để chúng làm cho bạn buồn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng mọi sự hài hước nên có một chừng mực nhất định mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời Dương Cưu có cơ hội để tỏa sáng, bạn sẽ thể hiện rất tốt sự tự tin của mình ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy điều đó. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức nghiêm túc với những trọng trách mà mình được giao phó và thể hiện hết sức mình, để có được những đánh giá tốt từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội để giải quyết những vấn đề mà từ trước tới giờ bạn sao nhãng, tuy nhiên nên lưu ý rằng mọi việc có thể chiếm của bạn nhiều thời gian hơn là bạn tính toán ban đầu. Ngoài ra bạn cần phải hết sức thận trọng khi cho vay mượn tiền bạc, nhằm tránh những sự mất mát không cần thiết. Bạn cũng không nên quá đề cao hy vọng một điều gì đó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức mạnh của Song Sinh ngày hôm nay cho bạn khả năng hoàn thành tốt những công việc được giao phó và ghi điểm trong mắt mọi người, và cũng nhờ thế, những thách thức tìm đến với bạn sẽ bớt phần đáng sợ hơn. Điều tuyệt vời nữa là bạn còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhờ thế công việc được giải quyết một cách ổn thỏa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong ngày này thật tuyệt vời, thế thì đừng quên chia sẻ những niềm vui và tiếng cười của bạn với mọi người xung quanh nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên hướng tới những thứ giúp cho bạn có cơ hội tiếp cận với những cái đích mà mình đã vạch ra từ bao lâu nay và thể hiện nỗ lực nhất trong khả năng của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những chuyện tưởng chừng đã là quá khứ cuối cùng lại đến tìm bạn và khiến cho bạn có một khởi đầu ngày mới không vui vẻ gì cho lắm. Tuy nhiên, bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều so với bạn của nhiều năm về trước, vậy thì hãy bước qua những câu chuyện chỉ là ký ức để hướng tới hiện tại và làm tốt những gì mà bạn có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ bắt tay và một dự án mới mẻ nào đó, đặc biệt nếu như liên quan đến gia đình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân hoặc gia đình, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, không gian sống cá nhân, giúp cho tinh thần mình được thoải mái hơn một chút.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay khởi động khá thoải mái, dễ chịu dành cho Thiên Bình, tuy nhiên với điều kiện bạn thành thật và thẳng thắn về những sai sót của mình và đừng quá gay gắt với chính bản thân bạn. Có những điều không công bằng, hợp lẽ phải nhưng đừng để chúng làm cho bạn buồn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng mọi sự hài hước nên có một chừng mực nhất định mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có rất nhiều những công việc lặt vặt cần phải giải quyết ngày hôm nay, tuy nhiên bạn lại tìm thấy niềm vui ở trong những công việc ấy. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần tích cực, thay vì suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực. Ngoài ra, bạn cũng đừng gạt bỏ những vấn đề đang hiện diện, hãy đối mặt trực tiếp với nó và tìm hướng giải quyết thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội để Nhân Mã làm mới bản thân, xây dựng mối quan hệ mới, đón nhận những thông tin mới giá trị. Những điều cũ kỹ có thể là một thói quen lối mòn của bạn, nhưng khi bạn thoát ra khỏi nó và thử sức mình với những điều khác lạ một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống thật là thú vị biết bao nhiêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc đối với Ma Kết ngày hôm nay sẽ vui vẻ hơn lệ thường, thế nên tốt nhất là bạn đừng căng thẳng quá mức. Hẳn nhiên bạn cũng cần phải hoàn thành công việc được giao phó trước khi có thể tận hưởng những phút vui vẻ của riêng mình, đúng không nào. Đây cũng là ngày mà ai đó đem lại cho bạn những lời nói ngọt ngào và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ dành cho Bảo Bình những lời tán dương khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Đây cũng là ngày để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quên mất phải hoàn thành những công việc quan trọng giao phó cho bạn nhé. Buổi tối, hãy dành cho mình những khoảng lặng thư giãn trước khi bước vào giấc ngủ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đã làm việc vô cùng chăm chỉ, nhưng dường như không ai chú ý đến điều đó, dù bạn hoàn toàn xứng đáng với sự ghi nhận. Vậy thì hãy thẳng thắn chia sẻ những ý nghĩ của mình và để có được sự hỗ trợ cần thiết. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải tìm được người phù hợp để có thể giao phó những thứ quan trọng, thay vì tương tác thiếu chú tâm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo