Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (02/07/2019)

Cập nhật lúc 01-07-2019 18:39:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó mà Thiên Bình thầm thương trộm nhớ có thể đang cố gắng gửi đến bạn những tín hiệu tương đồng, nhưng vì thiếu tinh tế nên bạn chưa nhận ra thôi. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa, phòng ốc, bán những món đồ mà mình thấy không còn cần thiết nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đừng che đậy cảm xúc, cũng đừng ép buộc mình chống lại những cảm nhận cá nhân trong bất cứ tình huống nào, hãy cứ làm những việc mà bạn muốn, theo cách tốt nhất mà bạn có thể. Có một điều duy nhất mà bạn nên tránh ngày hôm nay, đó là gây gổ với người khác. Bạn cũng cần thận trọng trước những mạo hiểm vì tài chính, hoặc những chuyến đi dài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ, nếu không bạn sẽ có thể rơi vào những tình huống bất tiện và thiếu đi sự chủ động vốn có. Đây cũng là ngày đánh dấu những thành công của bạn trong môi trường công việc, chính nhờ vào tư duy linh hoạt của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tổ ấm là nơi mà Song Sinh tìm thấy sự yên ổn, hài hòa trong tâm hồn, và vì thế dù công việc bận rộn đến mấy, nơi bạn khát khao trở về vẫn là ngôi nhà. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thiếu tích cực với công việc, bởi đó là môi trường mà bạn sẽ gặp gỡ với nhân vật vô cùng thú vị, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sau này. Buổi chiều là thời gian cho các chuyến đi dạo, gặp gỡ bạn bè.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng tung hô những chiến thắng của bản thân và hả hê với nó mà quên mất rằng còn có những người kém may mắn, kém thành công hơn bạn, họ có thể ích kỉ đến mức ghen tuông với bạn đấy Cự Giải. Hôm nay cũng là ngày để bạn thay đổi phong cách, làm mới bản thân và bắt đầu những mối quan hệ nếu bạn thực sự mong muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tránh tối đa những mâu thuẫn, bất ngờ có thể nảy sinh ngày hôm nay nhé Sư Tử. Nếu một chuyện nhỏ nhặt nào đó xảy ra, hãy cố gắng bước lùi lại và học cách để dàn xếp, trước khi nó bùng phát thành thứ gì đó to lớn hơn. Nếu bạn có mâu thuẫn với ai đó, đây là ngày để hoà giải đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng đề cao cái tôi của mình trong tập thể, bởi vì một mình bạn không thể ôm đồm và xử lý được tất cả hoàn hảo đâu Xử Nữ. Khi bạn biết cách tương tác với mọi người và làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ thấy thành công nằm trong tầm tay và chiến thắng chung mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết. Bạn cũng nên tránh những trò đùa vô bổ, những câu nói thiếu cân nhắc có thể làm cho ai đó tổn thương.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó mà Thiên Bình thầm thương trộm nhớ có thể đang cố gắng gửi đến bạn những tín hiệu tương đồng, nhưng vì thiếu tinh tế nên bạn chưa nhận ra thôi. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa, phòng ốc, bán những món đồ mà mình thấy không còn cần thiết nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy để mắt tới những nhân vật đang cố tình phá đám, khiến cho công việc của nhóm diễn ra không được hiệu quả như mong đợi nhé Bò Cạp. Bạn cần xử lý việc này một cách khéo léo và điềm tĩnh nhất có thể, thay vì làm ồn ào mọi việc. Mâu thuẫn trong gia đình có thể nảy sinh ngày hôm nay, vì thế, nếu cần thư giãn, hãy cố gắng ở bên bạn bè để chia sẻ với họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay có thể mang đến những điều vô cùng bất ngờ, ví dụ như cuộc gặp gỡ một người bạn, hay lời thăm hỏi mà Nhân Mã không nghĩ tới. Đây cũng là một ngày đời thường với vô khối công việc cần phải tìm cách xử lý. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo rằng sức khỏe của bạn ổn thỏa nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể kéo Ma Kết ra khỏi khu vực an toàn vốn có để thử sức với một số trải nghiệm mới mẻ, ví dụ như là giao tiếp, hoặc là liên quan đến tài chính. Điều quan trọng chính là luôn luôn giữ cho mình được sự chủ động, bình tĩnh cần thiết trong mọi tình huống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết sẽ chính là nguồn sức lực để cho Bảo Bình có những bước tiến trong ngày hôm nay, và vì thế hãy nỗ lực để thể hiện mình. Bạn cũng sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho một ai đó thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một ngày làm việc vất vả, đừng quên rằng Song Ngư luôn luôn có bạn bè, người thân ở xung quanh để cùng nhau có những trải nghiệm thật vui vẻ, thoải mái. Ai đó cũng sẽ cần sự giúp đỡ của bạn trong một việc quan trọng nào đó, hoặc đơn thuần là họ muốn gặp gỡ bạn, hãy sẵn sàng đồng ý nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo