Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (01/01/2019)

Cập nhật lúc 01-01-2019 10:18:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày may mắn của Nhân Mã, cho bạn lý do để mơ mộng về những miền đất mới. Bạn cũng có thể nhận được một vài thông tin thú vị từ ai đó ở nước ngoài, và điều này sẽ khiến cho bạn học háo hức về một hành trình mới trong năm tới, tuy nhiên đừng vội vàng đưa ra những quyết định và rồi cảm thấy hối tiếc nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tinh thần Dương Cưu hôm nay đầy hào hứng, phấn chấn, dường như chẳng ai hay điều gì có thể cản trở những phút vui vẻ của bạn. Tuy nhiên, cũng nên tinh tế một chút trong cư xử, bởi vì không phải ai cũng đang trong tinh thần tốt như bạn, có thể họ có chút buồn phiền riêng tư và muốn bạn thể hiện sự quan tâm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang tràn đầy tự tin, bạn sẵn sàng bước vào mọi cuộc đấu sức để thể hiện mình. Có lẽ mọi việc đang diễn ra hết sức tốt đẹp và khiến bạn phấn chấn đến vậy chăng? Tuy vậy, đừng đánh giá quá cao khả năng của mình nhé, mọi thứ đều cần đến giới hạn nhất định.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ là sự vận động, cũng có lúc bạn cần phải "neo bến" để nghỉ ngơi. Ngày hôm nay sẽ cho bạn thấy ý nghĩa, giá trị của những giây phút thả lỏng, thư giãn. Bạn cũng cần nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn, xem xét lại những bài học thực tế trong cuộc sống mà bạn đã có được suốt quãng thời gian qua để trưởng thành hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay sẽ thách thức bạn một chút, đòi hỏi bạn phải cố gắng để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình. Dù cho đó là vấn đề xảy ra ở đâu đi nữa, chúng cũng rất quan trọng và giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về đời sống. Đừng coi thường bất cứ ai, cũng đừng chủ quan với những công việc mà bạn đang làm, chúng có thể gây ảnh hưởng về lâu dài hơn là bạn nghĩ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử trở nên miễn cưỡng trước mọi thứ đến trong ngày hôm nay. Bạn tỏ ra khá thận trọng, hoặc bạn có một lý do chính đáng gì để hồ nghi những người xung quanh mình. Đương nhiên thái độ cảnh giác có thể giúp bạn tránh xa những rắc rối, nhưng cũng có thể tạo ra một hình ảnh xấu trong mắt mọi người đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày thú vị của Xử Nữ, khi bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn, bởi vì nếu bạn xao nhãng những công việc quan trọng cần phải xử lý, bạn sẽ khó mà có một cuối tuần thảnh thơi được. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay rất tốt, bạn hào hứng, lạc quan, nhiệt tình với mọi công việc được giao phó. Tuy nhiên, đừng để tâm trạng "trên chín tầng mây" này khiến cho bạn bỏ qua những thứ nhỏ nhặt trong ngày, bởi vì chúng có thể gây ra rắc rối và khiến cho bạn phải lo lắng sau này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu sẽ là câu chuyện chính trong cuộc sống của Bò Cạp ngày hôm nay, mọi sự chú ý của bạn đều được dành cho những giây phút đầy cảm xúc bên người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng có thể xảy ra, và để tránh điều này, bạn nên học cách lắng nghe và chia sẻ những cảm xúc của mình, thay vì chỉ im lặng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày may mắn của Nhân Mã, cho bạn lý do để mơ mộng về những miền đất mới. Bạn cũng có thể nhận được một vài thông tin thú vị từ ai đó ở nước ngoài, và điều này sẽ khiến cho bạn học háo hức về một hành trình mới trong năm tới, tuy nhiên đừng vội vàng đưa ra những quyết định và rồi cảm thấy hối tiếc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để những nỗi lo âu mơ hồ, những căng thẳng trong lòng khiến cho bạn có một ngày khởi đầu năm mới không được hoàn hảo nhé. Đương nhiên, mọi thứ có thể không được như ý muốn, nhưng đừng vì thế mà chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực trong cuộc sống, hãy hướng về những điều tốt đẹp thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời để chăm sóc cho bản thân mình. Đón nhận sự quan tâm, yêu thương của mọi người xung quanh, nhớ chọn cho mình một trang phục nào đó đẹp nhất, giúp bản thân trở nên tỏa sáng giữa đám đông. Ngày này cũng đem lại cho bạn những cảm xúc thật tươi mới trong dịp đầu năm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài rắc rối nhỏ nhỏ xảy ra trong ngày sẽ khiến cho bạn phải trì hoãn như kế hoạch của mình. Có thể bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn lệ thường, và điều này khiến cho bạn có đôi chút mệt mỏi. Điều quan trọng chính là hãy giữ cho mình sự kiên nhẫn cần thiết, cũng đừng hành xử một cách quá nóng nảy, bởi vì có những việc đã xảy ra không thể nào lấy lại được đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo