Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (10/06/2017)

Cập nhật lúc 09-06-2017 18:07:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Ma Kết cần phải thảo luận một vài quy tắc trong gia đình nếu như bạn muốn mọi thứ đi theo kế hoạch đã vạch ra ban đầu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Ngày hôm nay mang đến cho Dương Cưu cơ hội cho chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày mà bạn tin tưởng vào bản năng của mình trong mọi chọn lựa: nếu bạn cảm thấy ai đó không phù hợp, bạn sẵn sàng bỏ qua họ. Thực ra quan điểm này có thể khiến cho bạn rơi vào một số tình huống căng thẳng không đáng có đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Tiền chính là vấn đề trọng tâm của Kim Ngưu ngày hôm nay, tuy nhiên may mắn thay bạn có tiền. Điều quan trọng chính là phải lập kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp, vậy thôi. Thay vì chiều chuộng bản thân bằng những món đồ xa xỉ, hãy nghĩ đến việc đầu tư nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Không có lý do gì để Song Sinh "buông vũ khí" ngày hôm nay, nhất là trong một cuộc thảo luận nào đó. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đúng, hãy mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm cá nhân. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi trong ứng xử, nhằm linh hoạt hơn trong mọi tình huống. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Những việc xảy ra hôm nay sẽ đưa Cự Giải đối mặt với những quyết định quan trọng mà bạn buộc phải đưa ra. Hãy thận trọng, bởi vì nó có thể gây ảnh hưởng tới không chỉ bạn - mà còn là những người xung quanh bạn nữa. Nghiêm túc và cẩn thận là điều bạn cần chú trọng nhất lúc này. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Hôm nay Sư Tử quảng giao hơn, bạn sẵn sàng mở lòng với mọi người bằng sự chân thành của mình. Hãy nhân cơ hội này hâm nóng mối quan hệ nào đó, với người nào đó mà từ lâu rồi bạn không có cơ hội gần gũi nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Dường như Xử Nữ đang để vấn đề của ai đó ảnh hưởng lớn đến bản thân mình. Đương nhiên bạn không nên "ngoảnh mặt làm ngơ" trước rắc rối của bạn bè, nhưng hãy tạo ra một ranh giới cụ thể. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cuộc sống cá nhân, thay vì mọi người xung quanh đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình đang rất nỗ lực và tập trung trong công việc, bạn mong muốn đạt được một mục tiêu nào đó. Vấn đề duy nhất mà bạn cần phải chú ý đến chính là những việc chưa được xử lý triệt để, chúng có thể khiến bạn đau đầu trong tuần tới đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay đưa Bò Cạp đứng trước một vài thách thức về năng lực, nhiều khả năng bạn sẽ phải đảm nhận những trách nhiệm mà trước giờ bạn chưa từng thử qua. Đừng căng thẳng, hãy tự tin để làm tốt nhất những gì mà bạn có thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ bảy này đánh dấu một khởi đầu mới cho Nhân Mã trong một vấn đề gì đó nơi gia đình. Có lẽ bạn sẽ thiết lập ra những quy tắc mới, hoặc ai đó sẽ đặt lên vai bạn những khuôn khổ. Dù cho nó là gì đi nữa, hãy cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình, thay vì chối bỏ và để nó cho bất cứ ai khác nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết cần phải thảo luận một vài quy tắc trong gia đình nếu như bạn muốn mọi thứ đi theo kế hoạch đã vạch ra ban đầu. Sự rõ ràng sẽ giúp giảm tối đa những vấn đề có thể nảy sinh. Ngoài ra, bạn cần kiểm soát cảm xúc, tránh sự nóng giận và kỳ vọng quá mức nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Không dễ dàng để Bảo Bình có thể giữ được sự điềm tĩnh ngày hôm nay, bởi vì có quá nhiều thứ mà bạn muốn làm, muốn thấy. Thậm chí, các kế hoạch ban đầu của bạn có thể bị gián đoạn hoặc cắt ngắn gọn do một số rắc rối cá nhân nảy sinh đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Đây thực sự là một ngày cuối tuần đầy hứa hẹn với Song Ngư, bởi vì bạn đầy sự lạc quan, vui vẻ, bạn cho mọi người thấy rằng mình sẽ làm tốt mọi thứ, điều bạn muốn làm là tốt nhất. Hãy dùng hành động để chứng tỏ lời nói nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo