Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 3 Tết (10/02/2016)

Cập nhật lúc 09-02-2016 12:29:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày suôn sẻ với Nhân Mã khi những mối quan hệ của bạn mang đến những kết quả bất ngờ


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng cố lười biếng, bởi hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với Dương Cưu. Vấn đề không đến từ công việc, mà từ các mối giao thiệp của bạn. Vì thế, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu phát huy tính sáng tạo của mình. Cho dù có bận bịu thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng có cách để thu xếp mọi thứ một cách gọn gàng, đừng quá lo lắng nhá.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên ra ngoài dạo chơi và thăm thú xung quanh, bởi thời tiết tuyệt vời là điều kiện thuận lợi cho những chuyến dã ngoại nhỏ. Tại sao cứ phải ở mãi trong nhà, thay đổi không khí và vui chơi thôi nào.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chiều chuộng bản thân một chút nếu Cự Giải có ham vui hay tiêu tiền quá trớn trong ngày hôm nay. Thời gian này là để bạn nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng cố gồng mình với công việc, bởi hôm nay bạn không thể hoàn thành được gì đâu. Thời gian này Sư Tử nên dành trọn cho gia đình và các hoạt động mang tính tập thể. Tạm quên đi công việc một thời gian đã nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang muốn nghỉ ngơi, thì thời gian hôm nay cực kỳ thoải mái cho bạn. Vừa qua bạn đã quá bận bịu với gia đình và công việc, đây là lúc bạn toàn tâm toàn ý cho bản thân rồi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình vẫn còn ham chơi bên bạn bè. Hầu hết thời gian bạn đều dành cho những cuộc vui và tụ tập cùng họ. Hãy làm gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Thời gian này là để cho bạn được nghỉ ngơi mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những dự định mà Bò Cạp ấp ủ bấy lâu có vẻ không mấy khả quan khiến bạn có phần nhụt chí. Đừng suy nghĩ quá nhiều, dư âm của những kỳ nghỉ khiến bạn lười biếng đi phần nào. Vực dậy ý chí của mình nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày suôn sẻ với Nhân Mã khi những mối quan hệ của bạn mang đến những kết quả bất ngờ. Bạn bè chính là nguồn cảm hứng vô tận cho Nhân Mã. Vì thế, dành chút thời gian bên cạnh và tâm sự với họ nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đang trong dịp nghỉ lễ nhưng Ma Kết vẫn rất bận rộn với những kế hoạch kinh doanh của mình. Bạn say mê với những ý tưởng của bản thân. Tham vọng thăng tiến của Ma Kết đang sục sôi hơn bao giờ hết.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đã tạo được tiếng vang và uy tín lớn trong công việc, nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những chi tiết nhỏ. Chúng có thể mang đến hậu quả khôn lường, vì thế hãy hết sức cẩn thận nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày cực kỳ thảnh thơi với Song Ngư, bạn hoàn toàn có thời gian để suy nghĩ về tương lai và công việc của mình. Đừng quên vạch ra kế hoạch cụ thể cho những bước tiến tiếp theo nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo