Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 2 Tết của bạn

Cập nhật lúc 06-02-2019 10:21:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các hoạt động của ngày hôm nay mang đến cho bạn thật nhiều sự hài lòng, vui vẻ. Những bất đồng nhỏ có thể xảy ra với các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết, nhưng yên tâm rằng chúng sẽ không làm tổn hại đến tâm trạng của bạn. Buổi chiều là thời gian để một mình tĩnh lặng và suy nghĩ về những việc bạn sẽ làm cho thời gian tới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với Dương Cưu, ngày hôm nay sẽ đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn, có thể liên quan đến chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày để tạo những dấu ấn mới trong đời sống hôn nhân, với những người đã lập gia đình. Đừng bao giờ nghi ngờ những quyết định của mình và hãy tự tin và những mục tiêu phía trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhưng mong muốn của Kim Ngưu trong ngày này liên quan nhiều đến vấn đề vật chất, bạn muốn có thêm kinh tế, có thêm cơ hội trong địa hạt tài chính. Đã đến lúc lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để có hướng đi thích hợp, nhằm phấn đấu trong thời gian tới. Ngày này không thích hợp cho những cuộc trò chuyện, thảo luận sâu sắc quanh yếu tố cảm xúc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù những ngày nghỉ cho phép bạn được thoải mái vui chơi, ăn uống, tuy nhiên nên có kế hoạch cụ thể, đừng sống bừa bãi, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, hoặc có những phút giây vui vẻ bên người thân mà đã lâu bạn không hội ngộ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quên tầm quan trọng của yếu tố cảm xúc ngày hôm nay. Nhằm tránh những phút giây không mấy vui vẻ, hãy cố gắng để hạn chế những cuộc cãi vã, mâu thuẫn, đối đầu không cần thiết. Cởi mở và khéo léo hơn trong giao tiếp là cách để bạn giữ cho mình một tinh thần nhiều niềm vui.

Sư Tử (23/7-22/8)

Năm mới là dịp tốt để chia tay với những điều cũ kỹ, những nỗi âu lo không cần thiết và hướng về những suy nghĩ, hành động tích cực hơn. Bạn cũng có thể lắng nghe lời khuyên của những người thân trong gia đình, tuy nhiên đừng quên rằng những mách bảo của bản năng mới là quan trọng nhất. Buổi chiều hứa hẹn mang đến những phút giây thực sự vui vẻ và thư thái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần hết sức thận trọng khi đón nhận những lời khuyên của mọi người xung quanh, đặc biệt nếu liên quan đến vấn đề tài chính. Tin tưởng vào bản thân mình, suy nghĩ thật kỹ trước mọi lựa chọn là cách để bạn tránh được những rủi ro không mong muốn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các hoạt động của ngày hôm nay mang đến cho bạn thật nhiều sự hài lòng, vui vẻ. Những bất đồng nhỏ có thể xảy ra với các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết, nhưng yên tâm rằng chúng sẽ không làm tổn hại đến tâm trạng của bạn. Buổi chiều là thời gian để một mình tĩnh lặng và suy nghĩ về những việc bạn sẽ làm cho thời gian tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để một ngày diễn ra "xôi hỏng bỏng không" chỉ vì sự nóng nảy, bực dọc không cần thiết. Tránh tối đa những cuộc thảo luận căng thẳng, găy gắt, có thể khiến cho cả hai phía tổn thương. Dành thời gian cho những công việc nhỏ nhặt, yêu thích mà đôi khi, bạn bận rộn đến mức không thể thực hiện được chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn thời gian tối đa để thư giãn cho tinh thần. Các hoạt động tốt như tập luyện thể dục thể thao, yoga... khiến cho thể chất bạn trở nên thư thái hơn bao giờ hết. Buổi chiều, sự thất vọng có thể nảy sinh liên quan đến hành xử của một người nào đó, tuy nhiên đừng lấy thế làm căng thẳng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi vấn đề rắc rối nảy sinh ngày hôm nay đều liên quan đến yếu tố cảm xúc, có thể xuất phát từ sự mâu thuẫn giữa bạn và một nhân vật nào đó mà bạn vốn tin tưởng, yêu mến. Tuy nhiên, buổi chiều mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp, bình lặng hơn, cho bạn thời gian ở bên những người yêu thương trong gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vì những cuộc vui liên miên mà quên mất việc chăm sóc để rèn luyện sức khỏe. Nên dành thời gian trong ngày để tập luyện, nghỉ dưỡng hợp lý, cho tinh thần được thư thái. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải nhẫn nại và thận trọng, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khát khao sự thay đổi, có lẽ điều này bắt nguồn từ những điều bạn không hài lòng trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi việc không thể một sớm, một chiều mà tốt lên được, bạn cần phải có thời gian để suy xét, tính toán. Cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân nữa nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo