Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 2 Tết (09/02/2016)

Cập nhật lúc 08-02-2016 14:55:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày tràn đầy năng lượng với Cự Giải, bạn chưa bao giờ cảm thấy sảng khoái đến thế.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày tuyệt vời để bên cạnh người ấy và dành cho nhau những kỷ niệm đẹp. Cho dù chưa thể nói trước điều gì về tương lai, nhưng đừng vội lo xa. Tận hưởng những thứ bạn đang nắm giữ nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng hôm nay của bạn là không thể báo trước. Trong những ngày tưởng chừng êm đềm này lại diễn ra khá nhiều sự việc khiến bạn phải lo nghĩ. Nhưng đừng giữ chúng trong đầu quá lâu. Hãy chọn cho mình một phương án giải quyết rõ ràng nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ cảm thấy đôi chút áp lực khi mọi người đặt quá nhiều kỳ vọng vào bạn. Nhưng đừng coi đó là gánh nặng, hãy xem là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một ngày tràn đầy năng lượng với Cự Giải, bạn chưa bao giờ cảm thấy sảng khoái đến thế. Tụ tập bạn bè và cảm nhận những ngày nghỉ theo cách của riêng bạn nhé. Đã đến lúc để nghỉ ngơi rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một buổi sáng đầy bận rộn với công việc gia đình và những cuộc hẹn với bạn bè. Dù gì đi nữa, hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình trước rồi mới được phép đi chơi đấy nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khởi động ngày mới chỉ với một nửa năng lượng, bởi hôm nay sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Tuy nhiên, đó chỉ là do bạn đang muốn làm biếng mà thôi. Vui vẻ lên và hòa mình cùng mọi người nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày tuyệt vời để tương tác với gia đình, người thân và bạn bè của bạn. Họ sẽ mang đến cho Thiên Bình những nguồn cảm hứng vô tận. Vì thế đừng xao nhãng bất kỳ phút giây nào nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vinh quang không bao giờ là thứ dễ dàng có được, người ta luôn hy sinh rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đạt được nó. Vì thế không lý do gì cho phép Bò Cạp chùn chân ngay lúc này. Tiếp tục cố gắng hơn nữa thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã những nguồn cảm hứng mới, vì thế hãy biết nắm bắt chúng để có những bước đột phá trong sự nghiệp nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lơ là bất cứ giây phút nào trong buổi sáng, bởi bạn có thể sẽ bỏ lỡ những sự kiện cực kỳ quan trọng đấy nhé. Hãy cẩn thận nếu bạn muốn đi đến quyết định trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thành công hay không còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn nữa. Bạn đã cố gắng hết sức rồi, cùng chờ đợi kết quả thôi. Hãy nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày khá bận bịu với Song Ngư, bạn không thể ngờ rằng việc gia đình cũng mang lại áp lực khủng khiếp đến thế. Lập ra danh sách và từ từ giải quyết chúng nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo