Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 1 Tết của bạn

Cập nhật lúc 04-02-2019 18:46:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những hành trình di chuyển thú vị ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui, giúp bạn gạt bỏ stress trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là ngày mang lại nhiều may mắn trong đời sống cá nhân, nhất là chuyện tình cảm. Đối với những người còn đang độc thân, đừng ngại mở lòng mình với những cơ hội kết nối nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay không nên chi tiêu nhiều hơn mức độ cho phép, các khoản tiêu và ngoài dự toán có thể gây cho bạn rắc rối sau này. Đây cũng là ngày để phát triển có ý tưởng mới, hoặc thúc đẩy những bước đi mới trong công việc, sự nghiệp. Nên thảo luận ý tưởng với bạn bè về người thân để được tư vấn hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu cơ thể đã đủ mệt mỏi, đây là ngày mà bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn tối đa để có được một tinh thần thoải mái, dễ chịu nhất. Dành thời gian cho những công việc mà bạn yêu thích, ví dụ như thăm hỏi bạn bè, gặp gỡ người thân, hoặc một buổi tối hẹn hò lãng mạn với người yêu thương, nhờ thế, bạn sẽ có một khởi đầu năm mới thật tuyệt vời.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho Song Sinh cơ hội được gặp gỡ những người thân thiết trong gia đình, điều mà đã lâu, vì bận rộn, bạn bỏ qua. Buổi chiều, nên dành thời gian cho các cuộc thăm hỏi bạn bè, người thân, tuy nhiên nên hạn chế tối đa những câu chuyện phiếm gây tổn thương đến những người xung quanh. Khéo léo một chút trong ứng xử thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày tuyệt vời để kết nối với ai đó, xây dựng mối quan hệ tình cảm, điều này hứa hẹn có thể giúp bạn tiến xa hơn trong quan hệ. Buổi chiều có liên quan đến cuộc chạm trán đầy bất ngờ nào đó, khiến cho bạn không khỏi hào hứng, vui vẻ. Với những người đã lập gia đình, đây là cơ hội để xích lại gần nhau, có những phút giây đầu năm mới thực sự ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những kỳ nghỉ có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác mệt mỏi nhiều hơn là hạnh phúc, thậm chí bạn không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của ai đó trong gia đình để hoàn thành những mong muốn của mình. Nhưng đừng vì thế mà buồn, hãy dành cho bản thân những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn và hướng tới những hành động thật tốt đẹp nhìn những ngày đầu năm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tiên của năm mới hứa hẹn đem tới những cuộc hội ngộ, những niềm vui gặp gỡ bạn bè, anh em trong gia đình Xử Nữ. Tuy nhiên, nếu có bất cứ điều gì đã xảy ra khiến cho bạn không hài lòng, cũng đừng đổ dồn những cảm xúc tiêu cực này lên những người yêu thương. Chẳng gì là hoàn hảo, bản thân bạn cũng vậy. Khi bạn trò chuyện với ai đó trong gia đình, mọi nỗi buồn sẽ tiêu tan.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những hành trình di chuyển thú vị ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui, giúp bạn gạt bỏ stress trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là ngày mang lại nhiều may mắn trong đời sống cá nhân, nhất là chuyện tình cảm. Đối với những người còn đang độc thân, đừng ngại mở lòng mình với những cơ hội kết nối nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cách duy nhất để Bò Cạp có một ngày đầu năm mới thực sự vui vẻ, an lành chính là không nên quan tâm nhiều đến chuyện của người khác. Cũng đừng biến mình thành chỗ để ai đó trút giận hờn, bực dọc, như thế bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Ưu tiên lớn nhất của ngày hôm nay chính là dành cho gia đình, những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc tự nhiên của Nhân Mã ngày hôm nay thực sự tích cực, lạc quan. Đương nhiên cuộc sống không thể tránh khỏi những vấn đề nhỏ bé, nhưng chúng không thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, thậm chí còn khơi gợi cho bạn những hứng khởi, quyết tâm mới. Buổi chiều là thời gian để đi dạo cùng mọi người, chia sẻ những câu chuyện vui hoặc ở bên người mà bạn yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày đầu năm phù hợp cho những câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ bên tách trà, thay vì những điều đao to, búa lớn có thể gây áp lực cho ai đó. Đừng quên rằng không phải ai cũng có quan điểm giống như bạn, và cách bạn chia sẻ cũng quan trọng không kém so với những điều bạn muốn nói với họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khát khao lớn nhất của Bảo Bình ngày hôm nay chính là thay đổi, và dù nó không thể hiện rõ ràng ở bất cứ địa hạt nào, thứ mà bạn mong muốn vẫn là thoát khỏi guồng quay quen thuộc làm điều gì đó khác biệt. Tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận, nên sử dụng lời lẽ một cách khéo léo, nhũn nhặn, tránh sự hiểu nhầm không đáng có nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tiên của năm mới, hãy thể hiện một chút tinh thần hiệp nghĩa. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sự bất công nào đó, tại sao không thẳng thắn lên tiếng, chia sẻ những suy nghĩ của mình?. Chắc chắn mong muốn được giúp đỡ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thái độ e dè trước các tình huống. Và điều này giúp mở đầu một một quan hệ tuyệt vời nào đó ở phía trước đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo