Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (29/08/2021)

Cập nhật lúc 29-08-2021 10:37:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình quả thực là một siêu anh hùng ngày hôm nay. Thậm chí chẳng cần cố gắng, bạn cũng có thể thực hiện được những "cuộc giải cứu" ấn tượng, khiến cho mọi người nể phục và yêu quý bạn hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có thể Dương Cưu nghĩ rằng mình phải tiết kiệm tuyệt đối, nhưng đừng vì thế mà thiếu yêu thương bản thân mình nhé. Bạn xứng đáng với những giá trị tốt đẹp hơn mình có hiện nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có thể cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo, uể oải và vô nghĩa, nhưng đừng quên rằng có những người lại ao ước được thanh thản, thoải mái như bạn đấy, Kim Ngưu. Hãy học cách trân trọng những giá trị mà bạn có hiện nay trong đời sống nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà bạn nên dành thời gian để học hỏi, tìm hiểu những kiến thức mới, khám phá những ý tưởng mới giúp cho bản thân trưởng thành và khôn ngoan hơn, Song Sinh. Đừng hài lòng với những gì mà bạn đang có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhưng vấn đề nảy sinh nơi gia đình khiến cho bạn buộc phải suy nghĩ lại về những gì mà bạn đang làm, cách bạn ưu tiên thời gian và tiền bạc của mình. Thông qua đó, bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì để thay đổi tình thế, đúng không nào, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn và ai đó có được sự kết hợp tốt, và mọi người đều có thể thấy rõ điều đó, Sư Tử. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ nếu muốn vững chãi đều cần có thời gian, đừng quên, hãy quan sát mà xem.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cưỡng lại sự bốc đồng mua sắm ngày hôm nay nhé, Xử Nữ. Hãy tiết kiệm một chút, bởi vì nếu bạn cứ mua sắm bừa bãi thì bạn sẽ chẳng thể nào tiết kiệm được đâu. Hãy chỉ sử dụng những gì là cần thiết mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình quả thực là một siêu anh hùng ngày hôm nay. Thậm chí chẳng cần cố gắng, bạn cũng có thể thực hiện được những "cuộc giải cứu" ấn tượng, khiến cho mọi người nể phục và yêu quý bạn hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những quyết định mà mỗi chúng ta đưa ra dạy cho chính chúng ta về bản thân. Đây là ngày để bạn nhìn nhận lại cách đặt ưu tiên mọi thứ, và điều này không khó khăn như bạn nghĩ đâu, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù cho bạn đi đâu đi chăng nữa, tình yêu của những người bạn, những người chân thành yêu mến bạn sẽ luôn luôn đồng hành, giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống và vững vàng trong mỗi bước đi đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thử nghĩ xem, điều gì là quan trọng nhất đối với bạn nào, Ma Kết?. Liệu có phải tất cả những gì bạn đang làm hiện nay chính là để giữ lại điều quan trọng đó trong cuộc sống của mình, có phải vậy không?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Rõ ràng là Bảo Bình đang trưởng thành hơn về mặt trí tuệ. Vậy thì bạn hiểu được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng nội tâm, tăng cường kiến thức, hiểu biết cho chính mình để mỗi ngày thêm trưởng thành hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy quẳng đi mớ lộn xộn trong lòng bạn, ví dụ như nỗi sợ hãi, nỗi hồ nghi, và sau đó bạn sử dụng khoảng trống không gian ấy để phát triển bản thân nhé, Song Ngư, điều đó là cần thiết và lành mạnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo