Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (28/03/2021)

Cập nhật lúc 28-03-2021 14:25:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như đây là ngày mà Thiên Bình cảm thấy mình có một chút lạc lõng giữa đám đông, giữa những người mà bạn không quen thuộc. Có thể bạn sẽ cần một chút thời gian để thích nghi, trước khi biết được mình nên làm gì, nên trò chuyện thế nào với mọi người.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong lúc Dương Cưu hết sức bận rộn với những kế hoạch công việc, những mục tiêu thì nơi gia đình, bạn có phần xao nhãng. Đừng quên rằng có những việc bạn đã hứa hẹn thực hiện, đừng để những người thân trong nhà thất vọng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó che giấu một bí mật nào đó với Kim Ngưu và khiến cho bạn có một đôi chút thất vọng. Hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho bạn gặp cảm giác bối rối, chán nản, nhưng đừng quên rằng không ai có thể đưa cho bạn câu trả lời, ngoại trừ chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề tài chính có thể làm phiền đến bạn ngày hôm nay, Song Sinh, tuy nhiên đừng quên rằng bạn có thể có được sự giúp đỡ từ gia đình. Hãy tìm đến họ để có được sự tư vấn, những lời khuyên cần thiết trong hoàn cảnh này. Đừng bướng bỉnh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lời khuyên dành cho Cự Giải ngày hôm nay là hãy ăn mặc thật tử tế, trang trọng khi đứng trước mọi người bởi một bất ngờ nào đó có thể xuất hiện. Hẳn nhiên bạn không muốn mình lôi thôi ở những thời điểm quan trọng như thế này đâu, phải không nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Muốn hay không thì ngày hôm nay, Sư Tử cũng đành phải dành một chút thời gian của mình lại để giúp đỡ cho những người xung quanh bạn, họ cần đến bạn. Tuy nhiên, tin tốt là nhờ thế, bạn có những trải nghiệm thú vị, có thể hiểu thêm về những chọn lựa của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ muốn kết thúc một công việc nào đó thì ngày hôm nay là thời điểm phù hợp nhất dành cho bạn. Một người thân trong gia đình có thể hiểu mong muốn cần đến sự giúp đỡ của bạn và đến để hỗ trợ bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như đây là ngày mà Thiên Bình cảm thấy mình có một chút lạc lõng giữa đám đông, giữa những người mà bạn không quen thuộc. Có thể bạn sẽ cần một chút thời gian để thích nghi, trước khi biết được mình nên làm gì, nên trò chuyện thế nào với mọi người.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy cố gắng để nhũn nhặn, khiêm tốn một chút, thay vì thái độ huyênh hoang, khoe khoang quá nhiều ngày hôm nay, Bò Cạp. Mọi người cần đến bạn sự sẻ chia, chứ không thích sự nổi trội mà bạn cố tình tỏ vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn một chút ngày hôm nay, Nhân Mã, bởi vì dường như bạn đã đang quá sức rồi đấy. Hãy dành thời gian hoà mình với thiên nhiên, thư giãn nhiều hơn để tinh thần được thư thái, dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có vẻ như Ma Kết đang lo lắng một cách thái quá và dường như không biết mình cần phải chọn lựa gì, giữa những luồng suy nghĩ khác nhau, những ý tưởng khác nhau. Tại sao bạn không đơn giản là thả lỏng mình ra, tận hưởng những gì mà bạn có mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong nỗ lực cố gắng che giấu những yếu điểm của mình trước mọi người, dường như bạn đang trở nên xa lánh họ hơn, Bảo Bình. Tuy nhiên nếu họ đặt ra câu hỏi cho bạn, hãy thẳng thắn, cởi mở chia sẻ về những điều đó, họ có thể thấy chúng rất bình thường đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó mong muốn Song Ngư mạo hiểm một chút, táo bạo một chút ngày hôm nay, nhưng dường như điều bạn muốn lại ngược lại, bạn cần cảm giác an toàn, thư giãn trong ngày cuối tuần. Điều này có thể khiến cho đối phương cảm thấy có một chút thất vọng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo