Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (26/09/2021)

Cập nhật lúc 25-09-2021 15:38:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây thực sự không phải là một ngày dễ chịu với Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thần đối phó rắc rối nhé! Mọi thứ diễn ra không dễ dàng như bạn tính toán ban đầu, nhưng nếu bạn chủ động và tự tìm lối đi riêng, bạn sẽ nhanh chóng tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn tìm một cơ hội để phát huy sở trường của mình, trước tiên, hãy tìm người đồng hành có chung sở thích, họ sẽ giúp bạn có thêm động lực, cũng như mở mang tư duy và tầm nhìn của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuối tuần này là cơ hội để Kim Ngưu gần gũi hơn với một nửa yêu thương, giúp hâm nóng lại chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi, nảy ra nhiều sáng kiến và chịu mở lòng hơn, bạn và nửa kia sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị và trên cả tuyệt vời.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn chớ có nghĩ tới việc chọn đường tắt để đi cho nhanh, nó sẽ chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn đâu, nhất là trong công việc. Bạn cần phải tập trung vào những gì dang dở, hoàn thành chúng triệt để, nhớ làm theo đúng quy trình và nguyên tắc ban đầu nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên xem xét lại cách thể hiện cũng như mức độ quan tâm bạn dành cho người thân trong gia đình. Dù bận rộn đến mấy, cũng đừng quên rằng chủ nhật là khoảng thời gian bạn cần ở bên họ, thay vì lao vào cuộc vui bên bạn bè, hay công việc, mục tiêu khác. Họ chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong những lúc khó khăn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có khuynh hướng cố gắng giữ hình ảnh, danh tiếng của mình trước công chúng. Vì thế, bạn sẽ ra sức phủ nhận những lỗi lầm mà mình trót gây ra, nếu bị ai đó "đào bới" lại. Việc chối bỏ quá khứ thực chất chỉ khiến hình ảnh của bạn thêm xấu đi trong mắt người khác mà thôi. Hãy can đảm nhận sai, và có thái độ sửa chữa, khắc phục, coi đó là bài học để mình rút kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay "hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều", khiến người trong gia đình bức xúc. Một cuộc tranh cãi có thể sẽ nổ ra trong nhà, khiến bạn và người thân đều khó chịu, buồn bã. Bạn cũng đừng có tự cho là mình đúng, lỗi lầm một phần cũng thuộc về bạn, vì thế, hãy chủ động hòa giải ngay đi nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thay đổi sẽ xuất hiện trong một mối quan hệ cá nhân của Thiên Bình, khiến bạn phải bận lòng, lăn tăn. Bạn không nên chỉ sống theo cảm xúc của bản thân, mà thờ ơ và bỏ qua suy nghĩ của những người xung quanh, bởi vì điều này sẽ gây ra tổn thương cho họ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là năng lượng cảm xúc sẽ đem lại cho Bò Cạp sức mạnh trong hôm nay, khiến cho bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Hôm nay là cuối tuần, vì thế, bạn nên thư giãn nghỉ ngơi, quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân, thay vì mải công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự không phải là một ngày dễ chịu với Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thần đối phó rắc rối nhé! Mọi thứ diễn ra không dễ dàng như bạn tính toán ban đầu, nhưng nếu bạn chủ động và tự tìm lối đi riêng, bạn sẽ nhanh chóng tháo gỡ được những khó khăn đang gặp phải.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần quan tâm hơn đến sức khỏe, nhân ngày cuối tuần, bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, vận động, nạp năng lượng tốt cho cơ thể. Đây cũng là thời điểm chuyện tài chính sẽ chiếm trọn mối quan tâm của bạn, khiến bạn phải cân nhắc về việc chi tiêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong hôm nay là tập trung vào những mong muốn của người thân hoặc người yêu, sẵn lòng đáp ứng họ. Đối phương dường như đã trải qua một giai đoạn khó khăn, đang cần đến một chỗ dựa tinh thần. Do đó, hãy thể hiện sự chân thành của bạn bằng những hành động ý nghĩa nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu có thể, Song Ngư nên dành ngày cuối tuần này để khám phá, trải nghiệm những thứ mới mẻ. Một chuyến đi ngắn ngày có thể đem lại cho bạn sự tự do, thư thái về tinh thần, giúp bạn thoát ra khỏi những rắc rối khiến bản thân đau đầu suốt thời gian qua.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo