Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (24/04/2022)

Cập nhật lúc 24-04-2022 10:26:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bất kể các kế hoạch bạn đặt ra ngày hôm nay là gì, hãy đảm bảo rằng bạn có những sự hỗ trợ cần thiết và cho mình thời gian được nghỉ ngơi hợp lý. Đừng mải mê công việc mà quên mất rằng ai cũng có lúc cần được nạp năng lượng nhé Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày hoàn hảo cho các sự kiện du lịch, văn hóa, giúp bạn cảm nhận được những giá trị tích cực của đời sống. Nhờ thế, tâm trạng bạn cũng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lòng tốt của Kim Ngưu đã được đền đáp một cách xứng đáng ngày hôm nay. Bạn có thể đón nhận tin vui, hoặc ít nhất trải qua những phút giây thực sự thoải mái, dễ chịu bên mọi người.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những chuyện, nếu càng cố giải quyết một cách nóng vội, Bạn càng dễ gặp rắc rối. Cách tốt nhất là hãy kiên nhẫn, bởi ngày mai mọi thứ có thể tốt hơn. Đừng nóng nảy nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các kết nối tình bạn sẽ được củng cố ngày hôm nay, thông qua các hoạt động tương tác với bạn bè, người thân. Đây cũng là ngày để Cự Giải thể hiện mình trước tập thể và cho mọi người thấy bạn có năng lực thế nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng đưa ra những lời hứa hẹn chỉ vì không muốn ai đó thất vọng, trong khi bạn hoàn toàn không hào hứng. Điều này làm hỏng một ngày vui của bạn khiến bạn luôn luôn rơi vào cảm giác bị động, thay vì tích cực, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ không tin tưởng lắm vào bản năng của mình và muốn duy trì sự an toàn. Thế nên, ngày hôm nay, bạn sẽ không dễ dàng đưa ra những hành động dứt khoát, nhạy bén, có lẽ vì lo lắng những hậu quả của nó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là một ngày khá yên bình với Thiên Bình, ngoại trừ việc đôi khi bạn trở nên đỏng đảnh, trẻ con và khiến ai đó bối rối. Nên thay đổi suy nghĩ của mình một chút, nếu muốn có được sự tôn trọng, yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất kể các kế hoạch bạn đặt ra ngày hôm nay là gì, hãy đảm bảo rằng bạn có những sự hỗ trợ cần thiết và cho mình thời gian được nghỉ ngơi hợp lý. Đừng mải mê công việc mà quên mất rằng ai cũng có lúc cần được nạp năng lượng nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một sự thay đổi trong kế hoạch của một người bạn sẽ khiến Nhân Mã phải nghĩ ngợi về cuộc sống của chính mình. Bạn thậm chí chỉ muốn dành thời gian của bản thân để cân nhắc về những việc sẽ làm trong thời gian tới. Có lẽ, bạn sẽ cần phải đong đếm trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cố gắng thận trọng trong chế độ ăn uống của mình, đặc biệt nếu bạn là người thích ăn ngọt, bởi vì như thế, bạn sẽ gây hại cho cơ thể. Nên điều chỉnh để giữ cho mình một nhịp sinh học ổn định.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khao khát được dành thời gian cho những người thân yêu. Điều này cũng có thể đồng nghĩa với việc bạn thờ ơ với những công việc mình được giao phó và chỉ muốn được ở bên những người mình yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày đẹp đẽ với đầy những cảm xúc đam mê, lãng mạn dành cho Song Ngư. Hãy cởi bỏ những ưu phiền và dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu quý, họ sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo