Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (22/08/2021)

Cập nhật lúc 22-08-2021 05:19:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những vấn đề công việc nảy sinh trong ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn cơ hội để thể hiện kỹ năng ngoại giao của mình, và nhờ thế, bạn chính là cầu nối hòa bình cho tất cả mọi người. Bằng tình yêu, hãy cho tất cả cơ hội xích lại gần nhau nhé, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn công việc đạt được hiệu quả cao hơn thì bạn phải học cách đầu tư nhiều hơn, Dương Cưu. Khi bạn có được cơ sở vật chất và máy móc, thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu công việc thì mọi thứ sẽ trôi chảy hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang hành xử một cách lạ lùng thì có nghĩa là có điều gì đó đang diễn ra đấy. Hãy thẳng thắn đặt câu hỏi với họ và lắng nghe những phản hồi từ họ nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời hôm nay bằng cách chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người luôn luôn khiến cho bạn mỉm cười, hạnh phúc. Điều đó khiến cho mọi thứ đi qua ý nghĩa hơn rất nhiều, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày cho những câu chuyện phiếm, cho những phút giây vui vẻ và thư giãn, sau khoảng làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hãy thả lỏng và cho mình được tận hưởng những phút giây đầu trọn vẹn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một nhân vật thú vị nào đó mà bạn gặp gỡ sẽ giúp bạn một lần nữa nhìn lại quá khứ, những việc đã xảy ra và cho bạn cơ hội để có một cảm nhận trọn vẹn, đầy đủ hơn sau những gì mà mình đã làm. Cũng nhờ thế mà bạn trưởng thành hơn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những vấn đề công việc nảy sinh trong ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn cơ hội để thể hiện kỹ năng ngoại giao của mình, và nhờ thế, bạn chính là cầu nối hòa bình cho tất cả mọi người. Bằng tình yêu, hãy cho tất cả cơ hội xích lại gần nhau nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày của sự tốt xấu lẫn lộn, của những cảm xúc đan xen vào khiến cho bạn rơi vào bối rối. Dù sao thì cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự cân bằng, và rồi bạn sẽ thực sự hạnh phúc, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn biết bản thân mình đang gặp phải vấn đề gì, hãy xem xét thật kỹ chúng, thay vì hấp tấp, vội vàng, Bò Cạp. Sự cẩn trọng và cần thiết, nếu bạn muốn công việc ổn thỏa hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng mất thời gian chờ đợi sự cho phép, Nhân Mã. Mọi kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì thế hãy chủ động lên, hãy tích cực lên nhé, tương lai đang ở phía trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi bạn cần một kết nối, hãy thẳng thắn lên tiếng đưa ra suy nghĩ và nhận định của mình, thay vì giữ im lặng, hoặc chỉ đơn thuần là thì thầm nhỏ to. Hãy tự tin trong mọi công việc nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự sáng tạo sẽ đem đến cho bạn điều mà bạn cần ngày hôm nay, vậy thì hãy tìm ra một cách thức mới nào đó để thể hiện bản thân nhé, Bảo Bình. Đừng đi theo lối mòn suy nghĩ và hành động, bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngay cả khi sự thấu suốt biến mất, điều bạn cần làm chỉ là ở trong bóng tối thêm một chút nữa mà thôi, Song Ngư. Đừng lo lắng và hoang mang nhé. Hãy chủ động và bình tĩnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo