Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (21/02/2021)

Cập nhật lúc 20-02-2021 14:35:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó dường như đang "chơi chiêu" với bạn vậy, hãy nói với họ rằng bạn biết tất cả và đây nên là lúc để họ chấm dứt rồi đấy, Thiên Bình. Bạn có thể chủ động, tự tin có những bước đi của mình và cho họ thấy rằng bạn không dễ dàng bị lợi dụng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần chú ý đến những điều thể hiện sâu hơn là hình thức bề ngoài ngày hôm nay, Dương Cưu. Nếu bạn muốn không bỏ qua bất cứ chi tiết quan trọng nào, thì điều cần thiết chính là cần phải làm sáng tỏ từng chi tiết một đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quên rằng bạn đang là nguồn lực, chỗ dựa quan trọng của mọi người xung quanh ngày hôm nay, Kim Ngưu. Dường như tập thể yêu quý bạn một cách vô bờ bến, họ coi bạn là thủ lĩnh của nhóm. Thế thì hãy tự tin để thể hiện bản thân tốt nhất và là niềm tin của mọi người nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thông tuệ của Song Sinh là điểm nhấn của ngày hôm nay, mọi người không khỏi thán phục sự tập trung, khả năng suy nghĩ thông suốt và nhạy bén của bạn. Vậy thì hãy dành thời gian cho những công việc quan trọng cần giải quyết ngày hôm nay nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu tiềm thức nhắc nhở bạn rằng bạn đang đi lệch hướng, và những lựa chọn của bạn chưa hẳn là đúng, hãy lắng nghe. Bạn có thể sẽ được mách nước một vài thông tin quan trọng mà vì thờ ơ, bạn có thể bỏ qua đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần chú ý một chút tới những thông tin nằm ở phía sâu hơn là bề ngoài nhé. Có thể bạn sẽ có được một vài phát hiện quan trọng, có liên quan đến những việc cần giải quyết trong ngày hôm nay, nếu bạn chú tâm hơn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là nên lập ra những mục tiêu mà bạn có thể vươn tới được. Sau đó, bạn nên chia chúng thành từng bước nhỏ và giải quyết chúng từng bước một. Chớ nên vội vàng, hấp tấp hay quá tham lam, nếu không bạn sẽ thất vọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó dường như đang "chơi chiêu" với bạn vậy, hãy nói với họ rằng bạn biết tất cả và đây nên là lúc để họ chấm dứt rồi đấy, Thiên Bình. Bạn có thể chủ động, tự tin có những bước đi của mình và cho họ thấy rằng bạn không dễ dàng bị lợi dụng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tin tưởng và những giấc mơ của mình để thấu suốt được một vấn đề nào đó đang gây rắc rối trong mối quan hệ của bạn, Bò Cạp. Bạn cần phải tin tưởng rằng tầm nhìn xa của bạn sẽ giúp giải quyết được mọi việc, nếu bạn đủ can đảm để nhìn thấu vào nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẵn sàng để hành động, sẵn sàng để dấn bước để biến ước mơ thành hiện thực. Vậy thì ngày hôm nay, chẳng có lý do nào để bạn chùn chân, kể cả ai đó có đả kích hoặc không hỗ trợ bạn đi chăng nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều gì đó đầy mới mẻ, độc đáo đang truyền cảm hứng cho bạn, vậy thì hãy bắt đầu cố gắng hòa nhập nó và đưa nó vào cuộc sống của bạn. Đừng ngại ngần với những thay đổi, đôi khi thay đổi lại mang đến vô vàn những điều tích cực cho cuộc sống của bạn đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên mỗi người đều có quyền đưa ra những tiêu chuẩn, nhưng chúng cần phải thiết thực, không chỉ là lí tưởng của bạn mà thôi. Đây là ngày mà bạn đừng nên quá khắt khe với bản thân lẫn mọi người xung quanh, nếu bạn không muốn mình tổn thương và những người xung quanh xa lánh bạn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tự do không phải là thứ gì đó được đưa đến cho bạn, đó là thứ mà bạn cần phải chủ động để có được ngày hôm nay, Song Ngư. Thế nên đừng thụ động, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng với những gì đang diễn ra trong đời sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo