Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (20/03/2022)

Cập nhật lúc 19-03-2022 19:06:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày tuyệt vời để làm phong phú thêm nền tảng văn hóa của bản thân. Hãy tìm những cuốn sách bạn yêu thích, dành thời gian cho những hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần mình thoải mái hơn một chút, thay vì chỉ bận rộn với công việc.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên trả mọi món nợ còn lại ngày hôm nay nhé, bởi điều đó giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Điều đó cũng khiến những lời đàm tiếu về bạn chấm dứt. Với tiền bạc, tốt nhất là nên sòng phẳng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó mong muốn Kim Ngưu thay đổi một quyết định quan trọng gần đây. Họ đưa ra những lý lẽ mang tính cảm tính và thiếu khách quan, đẩy bạn vào tình huống khó khăn. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đừng thay đổi quyết định của mình, nếu có thể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ buộc phải thực hiện một lời hứa quan trọng nào đó của mình trong hôm nay. Đây cũng là ngày của các cuộc gặp gỡ bạn bè, khiến tâm trạng bạn vui vẻ không kém. Tuy nhiên, nên hoàn thành công việc trước đã.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên thận trọng với mọi lời bạn thốt ra ngày hôm nay nhé Cự Giải, nhất là với những người bạn biết rằng khá nhạy cảm. Đây là ngày cho các hoạt động thoải mái, vui vẻ bên người thân, giúp đem lại cho bạn những cảm giác tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chẳng có giới hạn nào trong mọi mơ ước của Sư Tử ngày hôm nay. Tuy nhiên, liên quan đến việc chia sẻ những mơ ước của mình, bạn nên chọn người phù hợp để giãi bày, nếu không họ sẽ cho rằng bạn thiếu thực tế đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức khỏe mang lại cho Xử Nữ sự lạc quan, yêu đời. Thế nên, hãy chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe, đừng thờ ơ với chúng dù bận rộn đến mấy nhé. Khi khỏe mạnh, bạn mới có thể suy nghĩ tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chọn bạn mà chơi là lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay. Hãy lắng nghe nhận xét của những người xung quanh về đối tượng bạn đang tương tác, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn một chút đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày tuyệt vời để làm phong phú thêm nền tảng văn hóa của bản thân. Hãy tìm những cuốn sách bạn yêu thích, dành thời gian cho những hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần mình thoải mái hơn một chút, thay vì chỉ bận rộn với công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để Nhân Mã có thể thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của một nhân vật đặc biệt nào đó mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, hãy cho họ thấy những thế mạnh lớn nhất của bạn là gì nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng thúc đẩy mọi người đi theo hướng mà bạn muốn, ngay cả khi điều này gây khó chịu cho một số nhân vật. Người thân yêu cũng có thể hiểu nhầm bạn và dễ dàng xa lánh bạn vì những việc nho nhỏ, làm bạn muộn phiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá khứ tác động không ít lên Bảo Bình, khiến bạn bị ám ảnh và nghĩ ngợi rất nhiều. Điều gì đó xảy ra trong đời sống cũng khiến cho bạn có tâm trạng không vui vẻ chút nào. Dường như bạn chỉ muốn được thả lỏng, nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì lao đầu vào bất cứ dự án mới nào, hôm nay, Song Ngư nên cho mình nghỉ ngơi thêm một chút. Rõ ràng bạn đang rất cần nạp năng lượng, vậy thì có lý do gì bạn cần phải vội vàng chứ, đặc biệt trong ngày cuối tuần này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo