Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (19/09/2021)

Cập nhật lúc 18-09-2021 17:47:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những chuyện xảy ra xung quanh gần như chẳng liên quan đến Thiên Bình, nhưng chúng lại làm bạn tốn khá nhiều thời gian để quan tâm và dõi theo. Vậy thì hãy cúi thấp đầu xuống và tập trung cho công việc của mình, như thế bạn mới có một ngày hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu không thể đoán trước được mọi người sẽ phản ứng như thế nào với những chia sẻ của bạn ngày hôm nay. Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần cho bất cứ điều gì nhé. Đừng phỏng đoán và cũng đừng bảo thủ, sự linh hoạt là quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu gia đình không phải nơi mà Kim Ngưu tìm thấy sự yên ổn, thư thái mà bạn muốn thì lỗi một phần cũng là ở bạn. Hãy làm điều gì đó để thay đổi không khí nơi tổ ấm, bạn sẽ thấy rằng mọi người đều hạnh phúc biết bao.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một hành động ích kỷ nhưng hoàn toàn ngoài ý muốn của Song Sinh sẽ làm tăng thêm sự tôn trọng mà người khác dành cho bạn ngày hôm nay. Rõ ràng không phải lúc nào ích kỷ cũng là xấu, phải không nào?

Cự Giải (21/6-22/7)

Không phải lúc nào đầu tư nhiều thời gian, công sức cũng đem lại kết quả, tỷ lệ thành công cao, Cự Giải. Thế nên bạn không nhất thiết phải bị áp lực bởi những tác động từ bên ngoài, hãy cứ là chính mình trong mọi tình huống và thực sự nỗ lực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây không phải lúc để bạn khiêm tốn, nhũn nhặn, Sư Tử. Hãy tự tin thể hiện mình và thật mạnh dạn khi trình bày các ý tưởng, nếu bạn muốn được tôn trọng, được công nhận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy nhớ rằng bạn sẽ luôn luôn có thể dựa vào những người bạn bè thân thiết để tìm kiếm sự hỗ trợ. Họ luôn luôn sẵn sàng và đang chờ đợi bạn. Điều quan trọng là hãy lên tiếng thay vì giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những chuyện xảy ra xung quanh gần như chẳng liên quan đến Thiên Bình, nhưng chúng lại làm bạn tốn khá nhiều thời gian để quan tâm và dõi theo. Vậy thì hãy cúi thấp đầu xuống và tập trung cho công việc của mình, như thế bạn mới có một ngày hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc trao đổi sâu sắc, cởi mở sẽ giúp bạn có được những kết nối sâu sắc ngày hôm nay. Vậy thì đừng e dè, đừng giấu mình lại, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được thể hiện cái tôi một cách rõ nét đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây sẽ là một ngày mà những cảm xúc khác biệt nhau xâm chiếm bạn, khiến cho bạn đầy mâu thuẫn, Nhân Mã. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn này lại giúp bạn tìm thấy những cảm nhận tích cực nhất của chính mình và biết rõ mình là ai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu sự thay đổi là tốt, tại sao bạn lại cứ cố gắng giữ mọi thứ như thuở ban đầu, Ma Kết. Hãy thay đổi, hãy làm mới, bởi vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể trưởng thành hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại ngần nắm giữ những trọng trách mới, những thử thách mới, bạn sẽ trưởng thành hơn từ chính những thách thức ấy. Đừng quên rằng mỗi ngày đều là cơ hội để bạn học hỏi và làm mới mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những khoảng lặng đôi khi mang lại cảm giác vô cùng thoải mái sau những ngày hối hả, ồn ào, Song Ngư. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một chút vui vẻ, thư giãn của ngày cuối tuần thì đây sẽ là cơ hội của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo