Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (14/08/2022)

Cập nhật lúc 13-08-2022 18:10:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên xả stress, tận hưởng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, đừng căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt. Khi bạn bỏ qua những việc lùm xùm, bạn có thể thư giãn nhiều hơn và thấy tinh thần tốt hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc hẹn nào đó sẽ khiến bạn phải chi khá nhiều tiền ngày hôm nay. Tuy nhiên ít nhất thì bạn cũng thấy là vui khi gặp gỡ kết giao với mọi người và có những tiếng cười hào hứng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên nhủ bản thân cần phải kiên trì, bền bỉ, nếu bạn bỏ dở việc giữa chừng thì công sức sẽ đổ sông đổ biển. Bạn cũng cần phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả mong muốn, thay vì trông chờ vào vận may.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày thiên về các hoạt động nhóm, vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên bận tâm quá nhiều về những lời đàm tiếu xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày của sự sáng tạo, cho phép Cự Giải thể hiện ý tưởng của mình bằng hành động thực tế. Hãy tin vào chính bạn, đừng quá phụ thuộc và những người xung quanh nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tìm kiếm giá trị của bản thân thực sự quan trọng ngày hôm nay với Sư Tử. Bạn có tâm lý muốn thu mình hoặc cảm giác tự ti vì bị loại trừ. Hãy nhìn mọi việc bằng thái độ lý trí hơn, đừng để đối phương dỗ dành, và biến mình thành kẻ nhõng nhẽo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ những cơ hội tìm kiếm sự hài lòng từ sâu trong trái tim. Hãy phát triển mọi việc theo ý của mình, thay vì quá phụ thuộc vào người khác và đặt nặng cảm xúc của họ lên cao nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đối mặt những dự án đầy thách thức, đòi hỏi khả năng thích ứng của bạn. Cần phải linh hoạt hơn, thay vì luôn luôn bám chặt đường lối cá nhân và không chịu lắng nghe ai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cho mình thư giãn nhiều hơn, Bò Cạp, đừng lúc nào cũng giữ tinh thần đối kháng cao vút. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tập trung vào những điều tích cực của cuộc sống, nhờ thế tinh thần bạn sẽ tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên xả stress, tận hưởng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, đừng căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt. Khi bạn bỏ qua những việc lùm xùm, bạn có thể thư giãn nhiều hơn và thấy tinh thần tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng để bản thân bị tác động quá nhiều vì những người xung quanh nhé. Cho mình cơ hội và thời gian ở một mình, bạn sẽ biết cần phải làm gì tốt nhất để giải quyết mọi việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở nên mềm dẻo hơn, linh hoạt hơn trong các mối quan hệ hợp tác, giao tiếp. Chính vì thế, bạn có được sự ủng hộ và quý mến của mọi người. Đây là ngày rất hiệu quả cho các hoạt động tập thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một giấc ngủ ngon làm giảm cảm giác căng thẳng, cho Song Ngư cơ hội được thư giãn, có tinh thần dễ chịu hơn. Vì thế, ngày hôm nay là thời gian cho việc thả lòng và nạp năng lượng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo