Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (14/03/2021)

Cập nhật lúc 13-03-2021 16:31:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có vẻ như Thiên Bình đang sử dụng một chiếc kính lúp, trong khi những gì bạn cần là một kính hiển vi. Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi góc nhìn nhận và xem xét mọi việc một cách chi tiết, cụ thể hơn để có thể làm rõ được những vấn đề của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trung thực là chính sách duy nhất có thể được chấp nhận hôm nay. Thế nên hãy trung thực, thật thà với chính cảm xúc của bạn và thật thà với mọi người xung quanh, nếu bạn muốn được đón nhận, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như đứng giữa những lựa chọn khác nhau, rất ít trong số chúng khả thi với bạn và làm bạn cảm thấy khó xử. Cách tốt nhất là hãy cho mình thời gian để xem xét từng lựa chọn một, đừng để bản thân rơi vào thế bị động.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy hiểu rằng trong cuộc chiến nào đó là giữa hai người với nhau, bạn không nên biến mình thành một trong những trọng tâm của cuộc cãi vã đó. Mỗi người đều có vấn đề của riêng mình và họ phải tự giải quyết, thay vì làm phiền đến bạn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để ai chèo lái con thuyền của chính bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy hiểu rằng bạn là chủ nhân đích thực và có thể lái con thuyền của mình đi tới bất cứ đâu mà mình muốn ngày hôm nay nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng cho rằng mình đã quá già rồi và không đủ tự tin để làm những điều mà bản thân luôn luôn yêu thích, Sư Tử. Hãy cứ dấn bước, hãy cứ trải nghiệm và sống theo như cách mà bạn thích nhé. Đam mê là không có tuổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn cảm thấy đã mệt mỏi rồi thì ngày hôm nay là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, Xử Nữ. Đừng gượng ép mình vào những áp lực căng thẳng của công việc và khiến cho bản thân kiệt sức nhé. Hãy tỉnh táo lại đi nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang sử dụng một chiếc kính lúp, trong khi những gì bạn cần là một kính hiển vi. Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi góc nhìn nhận và xem xét mọi việc một cách chi tiết, cụ thể hơn để có thể làm rõ được những vấn đề của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gia đình, công việc đời hỏi sự quan tâm của bạn, và nếu bạn không thể nào tìm thấy được sự cân bằng giữa những thái cực đó, bạn sẽ vô cùng mỏi mệt, Bò Cạp. Đây là ngày để học cách cân bằng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn thấy mình đang bước vào một hành lang tối, hãy giữ một đèn pin tiện dụng để soi sáng cho những bước đường mà bạn đi nhé. Sự bình tĩnh và tỉnh táo thực sự cần thiết trong những thời điểm như thế này, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các tùy chọn của bạn đột nhiên bị giảm bớt. Ít nhất thì việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn, Ma Kết. Đã đến lúc bạn cần phải quyết đoán hơn để biết mình cần phải làm gì, thay vì cứ chần chờ như lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người đang hiểu lầm bạn, hay bạn chưa làm rõ ý định của mình vậy, Bảo Bình. Nếu bạn không muốn bị mắc kẹt trong những vấn đề như hiện tại thì cách giải quyết tốt nhất chính là hãy tỉnh táo lại và nói rõ ra những suy nghĩ, những tâm tư của bạn để được hỗ trợ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cần phải nói lên suy nghĩ của mình. Nếu bạn không làm thì ai sẽ làm điều đó chứ? Cần phải thẳng thắn, rõ ràng để mọi người hiểu bạn, thay vì tất cả đều rơi vào trạng thái bối rối như lúc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo