Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (13/06/2021)

Cập nhật lúc 13-06-2021 10:07:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy lắng nghe những người hiểu biết và có kinh nghiệm khuyên bạn, điều đó rất quan trọng, bởi vì họ biết được điều gì là tốt cho bạn. Đừng hồ nghi, vì lòng tốt đôi khi là vô điều kiện, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tinh thần tiên phong của Dương Cưu ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ. Hãy phát huy tinh thần đó, bạn sẽ có một ngày hiệu quả với mọi hoạt động công việc đấy, hãy cứ thử mà xem.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thận trọng nhé, Kim Ngưu, những người xung quanh bạn dường như đang có phần stress và sẵn sàng "đổ" lên đầu bạn đấy. Hãy khéo léo trong ứng xử để tránh những việc không mong muốn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Để mọi việc tránh rơi vào thế không gỡ rối nổi thì ngày hôm nay, Song Sinh nên chủ động hành động. Cách giải quyết tốt nhất của bạn chính là dĩ hoà vi quý đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự ích kỷ có thể kéo dài hơn là bạn nghĩ, nhưng dường như mọi người đều chịu đựng thay vì phàn nàn. Thế nên hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc với thái độ tích cực và rộng lượng hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mâu thuẫn, căng thẳng nào đó có thể nảy sinh và khiến cho mối quan hệ rơi vào vòng rạn nứt. Nếu bạn thấy khó để có thể tìm tiếng nói chung thì hãy cho nhau thời gian nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt xã hội thực sự quan trọng ngày hôm nay, dường như bạn hào hứng được kết nối, được giao lưu. Vậy thì hãy cho mình cơ hội để kết nối nhé, như thế tinh thần bạn cũng sẽ được hâm nóng rất nhiều, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày để Thiên Bình trải nghiệm, khám phá và tìm kiếm những giá trị mới mẻ cho đời sống. Khi bạn tự tin vào chính mình và tự tin về những lựa chọn của bạn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy lắng nghe những người hiểu biết và có kinh nghiệm khuyên bạn, điều đó rất quan trọng, bởi vì họ biết được điều gì là tốt cho bạn. Đừng hồ nghi, vì lòng tốt đôi khi là vô điều kiện, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lòng tự hào, sự ngưỡng mộ sẽ nhanh chóng biến thành điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy bối rối và lẫn lộn. Hãy cho mình thời gian để có thể rành rẽ giữa chính những cảm xúc của bạn nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tìm kiếm những ý tưởng mới bằng cách đặt dấu hỏi ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng dễ dàng tin tưởng, đừng dễ dàng bỏ qua vì đôi khi việc đào sâu nghiên cứu sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều chuyện hay đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chính là cầu nối đưa một người gần nhau ngày hôm nay. Hãy kết nối giữa mọi người với nhau và để tất cả có một ngày cuối tuần thật vui vẻ, ý nghĩa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mạo hiểm có thể giúp mang lại những phần thưởng đời bất ngờ hôm nay. May mắn đang mỉm cười với bạn, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Táo bạo lên, biết đâu sẽ giúp bạn tìm thấy ngã rẽ mới cho mình, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo