Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (12/09/2021)

Cập nhật lúc 12-09-2021 10:35:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Môi trường làm việc sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội, không chỉ là trong đời sống tình cảm mà còn là những cơ hội sự nghiệp cho tương lai. Hãy tăng cường giao tiếp đi nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn cãi vã căng thẳng với ai đó trong gia đình thì hãy lên tiếng xin lỗi ngày hôm nay nhé, Dương Cưu. Sự chân thành, thái độ cầu thị chính là cách để mọi người xóa bỏ những mâu thuẫn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó đang cố gắng thúc giục bạn, muốn bạn hứa hẹn, thề thốt. Nhưng đừng đưa ra lời hứa mà bạn biết rằng mình không thể thực hiện nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn luôn là người biết cách để giao tiếp sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên nhiệm vụ của ngày hôm nay là tập trung vào việc lắng nghe nhiều hơn là nói đấy, Song Sinh. Đừng quên giao tiếp là con đường hai chiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những căng thẳng, mâu thuẫn với nhân vật quyền lực nào đó sẽ bùng nổ ngày hôm nay, Cự Giải. Nếu bạn cho rằng quan điểm của mình là đúng, bạn có quyền bảo vệ nó theo cách phù hợp nhất đấy, đừng vội nản chí.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi mà Sư Tử tưởng như mình đã hiểu rõ vấn đề thì một điều gì đó nảy sinh sẽ khiến cho bạn phải suy nghĩ lại. Đừng quên rằng những kiến thức mà bạn có không bao giờ là đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn không thể nào tìm thấy những giá trị đích thực của bản thân trong mắt bất cứ ai. Hãy tập trung vào chính mình ngày hôm nay, Xử Nữ. Thông qua việc hiểu chính mình thì bạn mới có thể chứng tỏ bản thân với bất cứ người nào khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Môi trường làm việc sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội, không chỉ là trong đời sống tình cảm mà còn là những cơ hội sự nghiệp cho tương lai. Hãy tăng cường giao tiếp đi nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dinh dưỡng tốt giúp cải thiện trí não, cơ thể của Bò Cạp. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm đến việc chăm chút cho bản thân, điều đó sẽ giúp cho bạn có một sức vóc vững chãi và một tinh thần linh hoạt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tìm kiếm niềm cảm hứng từ những tâm hồn thơ trẻ là cách để bạn có thêm động lực, ý tưởng. Hãy tưởng tượng xem điều bạn thực sự mong muốn nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tầm ảnh hưởng của Ma Kết, sự quan tâm của mọi người dành cho bạn trở nên rõ rệt hơn nhờ những tác động tích cực mà bạn gửi tới họ ngày hôm nay. Hãy phát huy sức mạnh của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một bộ phim, một bản nhạc nào đó có thể mang đến cho bạn những cảm hứng rất cần thiết ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy lấy đó làm sức mạnh để cho bạn bước những bước đi tiến bộ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giống như một miếng bọt biển, tâm trí của Song Ngư sẽ hấp thụ mọi thứ ngày hôm nay. Hãy thử thách bản thân, vì điều đó là cần thiết cho sự trưởng thành và lớn mạnh của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo