Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (10/04/2022)

Cập nhật lúc 10-04-2022 10:02:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Gia đình, bè bạn sẽ là hai thái cực trong cuộc sống của Thiên Bình vào ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn sẽ cảm thấy day dứt, hối lỗi khi phải chọn một trong hai, do đó hãy cố gắng để cân bằng nhiều nhất có thể nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuối tuần là thời gian nấu những món ăn ngon cho gia đình và những người thương yêu. Bạn đừng quên tình yêu đi qua con đường dạ dày, vì thế nếu bạn dồn tình yêu vào đó, bạn sẽ nhận được yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như không là chính mình ngày hôm nay, bạn đang bận tâm đến những việc khác nhau. Ai đó cảm thấy bạn khá xa cách, khó hiểu và không ngừng đặt câu hỏi. Có lẽ bạn sẽ mất một chút thời gian để quay trở lại với guồng quen thuộc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên ưu tiên sức khỏe ngày hôm nay, thông qua việc cải thiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhé. Bạn nên tập thể dục, thể chất cho sức khỏe được cải thiện. Đừng nằm lì trong chăn và lười biếng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày để Cự Giải thiết lập tình cảm với những người trong gia đình. Khi chia sẻ thông tin gì đó, bạn có thể gặp phải sự phản đối, nhưng đừng vì thế mà buông xuôi nhé. Thái độ cởi mở giúp mọi người hiểu nhau hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày thú vị để Sư Tử ở bên những người trong gia đình, hoặc đơn giản là hoàn tất những công việc nhà còn dang dở. Đừng vì bận rộn mà bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị của gia đình, người thân nhé, bạn sẽ tiếc lắm đây.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó đang đề nghị Xử Nữ phải đưa ra các quyết định quan trọng của mình, nhưng nếu bạn không sẵn lòng thì cũng đừng vội vàng hay chịu áp lực. Bạn chỉ nên làm những công việc mình thực sự chắc mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Gia đình, bè bạn sẽ là hai thái cực trong cuộc sống của Thiên Bình vào ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn sẽ cảm thấy day dứt, hối lỗi khi phải chọn một trong hai, do đó hãy cố gắng để cân bằng nhiều nhất có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày Bò Cạp nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến bản thân và nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng để sức khỏe cạn kiệt nhé. Khi bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể chăm sóc tốt cho mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều kế hoạch cho thời gian tới có thể khiến Nhân Mã rơi vào áp lực. Để tránh điều này, tốt nhất bạn nên cho mình nhìn lại những gì đã qua và xem khả năng của bạn trong thời gian tới ra sao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự thấu cảm, trực giác nhạy bén chính là vũ khí mạnh của Ma Kết ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn đến gần hơn với mọi người và hiểu họ hơn. Hãy lắng nghe những mách bảo của bản năng để biết cần phải làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cám dỗ là thứ khiến Bảo Bình bị phân tâm ngày hôm nay, khiến mọi vấn đề trở nên phức tạp hơn. Đã đến lúc cần kiểm soát cảm xúc của mình, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dành thời gian ngày hôm nay để lập ngân sách chi tiêu trong tuần tới, tháng tới rất cần thiết đấy, Song Ngư. Khi bạn có một kế hoạch bài bản về việc sẽ chi tiêu ra sao, bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính quá nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo