Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (07/11/2021)

Cập nhật lúc 06-11-2021 17:59:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày khác thường đối với Ma Kết, nhất là khi một số việc không mấy thoải mái, dễ chịu sẽ xảy ra và khiến bạn không thể thực hiện kế hoạch của mình. Cũng vì thế, những cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số thay đổi sẽ diễn ra, nhưng bạn đừng lo lắng quá, bởi mọi việc không có gì quá nghiêm trọng. Nên dành thời gian cho các hoạt động giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không chỉ với môi trường xung quanh, mà còn với bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội để Kim Ngưu kết nối với những người chưa tin tưởng mình, cho họ thấy năng lực của bạn, giúp bạn khẳng định bản thân. Đây cũng là cơ hội để đeo đuổi những sở thích riêng, điều đó thực sự quan trọng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động vận động, tăng cường sức khỏe rất quan trọng hôm nay. Bạn nên giải phóng tiêu cực bằng các hoạt động giúp tinh thần cũng như thể chất bạn được thả lỏng tối đa. Điều đó hết sức cần thiết trong những ngày nghỉ thế này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên tương tác nhiều hơn với mọi người, đặc biệt là người thân trong gia đình. Buổi sáng, bạn có thể có cảm giác cô đơn, đây là lý do khiến bạn nên vận động bản thân làm điều gì đó để tăng cường sức khỏe tinh thần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần cho mọi người thấy rằng bạn mạnh mẽ, quyết tâm thế nào nhé! Có một số việc bạn đã rất cố chấp, nhưng những thay đổi sẽ đến và khiến cho bạn phải học cách làm mới mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất muốn làm theo mong muốn của bản thân, do đó bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên người bạn yêu thương, thay vì lao vào công việc. Bạn và nửa kia đều hướng đến những giá trị tích cực, để vui vén cho mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bất cứ kế hoạch nào Thiên Bình đang thực hiện đều có tính khả thi, không phải chỉ bởi vì bạn nỗ lực mà còn vì sự tham vọng, muốn thể hiện mình. Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời cho những biến chuyển đó đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mang đến rất nhiều điều đáng ngạc nhiên, bất ngờ, vì thế đừng nghĩ rằng Bò Cạp đang mơ nhé. Những thông tin thú vị sẽ giúp thay đổi tình thế theo hướng mà bạn không nghĩ đến đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày tuyệt vời cho những đam mê, giúp Nhân Mã đem đến bất ngờ cho một người yêu thương và bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thực nhất. Bạn cũng sẽ chi tiêu khá nhiều tiền vào những việc khác nhau đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày khác thường đối với Ma Kết, nhất là khi một số việc không mấy thoải mái, dễ chịu sẽ xảy ra và khiến bạn không thể thực hiện kế hoạch của mình. Cũng vì thế, những cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Càng tập trung vào những điều khiến bản thân không vui, Bảo Bình càng khó tìm ra giải pháp để thoát khỏi tình trạng đó. Tốt nhất là đừng dựa quá nhiều và những người xung quanh, hãy lắng nghe chính mình thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rơi vào thế bế tắc, khi một việc gì đó không như ý. Tuy nhiên may mắn thay, một người bạn sẽ giúp đỡ và giải cứu bạn, vì vậy bạn có một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo