Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (07/03/2021)

Cập nhật lúc 07-03-2021 14:34:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng dùng mẹo, đừng chơi thủ thuật ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy ngay thẳng, rõ ràng, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Hơn thế nữa, mọi người cũng đánh giá bạn tích cực hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng phủ nhận những thiện chí mà đối tác của bạn đang dành cho bạn cũng như mục tiêu chung của hai người. Vấn đề chỉ là hai phía đang có những ý tưởng và kế hoạch triển khai khác nhau mà thôi. Vì thế bạn cần phải có sự mở lòng, sẵn sàng lắng nghe nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chớ nên vội vàng hành động ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy thu thập thông tin và những tài liệu cần thiết trước đã. Khi bạn đã có những thông tin cụ thể thì mỗi bước đi đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có đủ động lực và quyết tâm để hướng tới những mục tiêu mà mình đã đề ra ngày hôm nay. Thế nên đừng vì lý do gì mà từ bỏ. Khi bạn tin vào chính mình thì mọi nỗ lực của bạn đều giá trị hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng chỉ giả vờ lắng nghe thôi, Cự Giải. Khi bạn lắng nghe với một trái tim tử tế, một tấm lòng chân thành thì bạn sẽ thấy rằng những gì mà bạn thu về được giá trị hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như bạn đang đặt nặng lời ai đó nói một cách thái quá ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy nhẹ nhàng hơn một chút và học cách đùa vui, tếu táo nhiều hơn, như thế bạn sẽ thấy mọi thứ không căng thẳng như bạn nghĩ đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng dùng mẹo, đừng chơi thủ thuật ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy ngay thẳng, rõ ràng, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Hơn thế nữa, mọi người cũng đánh giá bạn tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Gương mặt đích thị là một bức hình ghi lại những cảm xúc của bạn, vậy thì hãy để nó được thể hiện sao cho đúng thật nhất với con người bạn. Đôi khi, sự dễ bị tổn thương lại trở thành thế mạnh của bạn trong mắt một người nào đó đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tếu táo một chút cũng chẳng sao, mọi người cũng sẽ không đặt nặng điều đó đâu, với điều kiện bạn đừng thái quá. Đây là ngày để bông đùa, vui vẻ một chút, điều này chẳng có gì là tai hại, Bò Cạp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cứ đi mãi một con đường quen thuộc không bao giờ là cách làm đúng đắn dành cho Nhân Mã, đặc biệt là với ngày hôm nay. Hãy bước từng bước mới mẻ và chậm rãi, bạn sẽ thấy trải nghiệm mà bạn có được thật tuyệt vời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Suy nghĩ của Ma Kết thực sự không đúng với thực tế những gì đang diễn ra ngày hôm nay. Tất cả chỉ là những tưởng tượng của bạn thôi, và quả thực là nó không chính xác. Hãy cố gắng nhìn nhận nó với một góc độ mới mẻ và sẵn sàng để lắng nghe lời khuyên, chia sẻ của mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mỗi hoạt động của Bảo Bình hôm nay sẽ khiến cơ thể của bạn được khỏe khoắn, tinh thần sẽ phấn chấn hơn, nụ cười cũng sẽ nở trên môi bạn. Thế nên hãy mở lòng và sẵn sàng cho những hoạt động vận động hứng khởi, mạnh mẽ trong tương lai, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin mới mẻ và tuyệt vời sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, Song Ngư. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là bạn cần phải sử dụng những thông tin đó sao cho thật hữu ích, thay vì thiếu cẩn trọng, thiếu rõ ràng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo