Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (05/09/2021)

Cập nhật lúc 05-09-2021 10:59:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khi thoát khỏi trạng thái chán nản, hãy cảm thấy biết ơn vì đã để bản thân mình tự cảm nhận thấy điều đó. Vượt lên được những cảm xúc tiêu cực là cách tốt nhất để bạn thoải mái và khỏe khoắn hơn mỗi ngày, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những nỗ lực thời gian gần đây là điểm tựa vững chắc cho những bước tiến tích cực trong sự nghiệp của Dương Cưu. Rõ ràng là bạn đang bon bon trên con đường đến với thành công đấy. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà bạn có thể dành thời gian cho riêng mình, Kim Ngưu. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi tuần mới tới nhé. Đừng quên rằng ai cũng cần có lúc phải nghỉ ngơi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Người mà bạn đang hợp tác cùng có thể trở thành một nhân vật quan trọng, chiếm vai trò tích cực trong những nỗ lực của bạn thời gian tới. Hãy tăng cường mối quan hệ kết nối và xây dựng tình cảm thật gắn bó nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ai đó dường như đang lúng túng giữa những lựa chọn khác nhau, thế nên điều họ cần lúc này là một lời khuyên, sự hỗ trợ. Nếu có thể, hãy cho họ điều mà họ cần nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tôn trọng bản thân bạn không phụ thuộc vào việc những người khác nghĩ về bạn thế nào. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào đạo đức cũng như năng lực cá nhân nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có lẽ sẽ cần thêm một chút thời gian, nhưng những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được trả công xứng đáng. Hãy điềm tĩnh và chờ đợi nhé, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi thoát khỏi trạng thái chán nản, hãy cảm thấy biết ơn vì đã để bản thân mình tự cảm nhận thấy điều đó. Vượt lên được những cảm xúc tiêu cực là cách tốt nhất để bạn thoải mái và khỏe khoắn hơn mỗi ngày, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy kết nối với những tham vọng của mình ngày hôm nay, Bò Cạp. Dù cho chúng lớn hay nhỏ, đó là tất cả những gì mà bạn có và hướng tới, vậy thì đừng để chúng ngủ yên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi bạn thẳng thắn, rõ ràng và thành thật về những suy nghĩ của mình, bạn sẽ không khó khăn để có thể khiến người khác hiểu mình. Đừng chỉ giữ im lặng, Nhân Mã, bởi vì như thế bạn sẽ thêm mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi kế hoạch của Ma Kết đều đã đâu vào đấy và dần dần ổn định. Vậy thì đây là lúc để bạn cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng trước khi bước đến những kế hoạch mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một trách nhiệm nào đó có thể đặt lên vai Bảo Bình và khiến cho bạn mệt mỏi hơn là mình nghĩ. Tuy nhiên đừng căng thẳng, bởi vì tất cả sẽ sớm ổn lại mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó rất mong muốn được giúp đỡ bạn, Song Ngư. Vậy thì đừng nói lời từ chối với họ nhé. Nếu bạn chủ động gọi cho họ thì họ sẽ rất vui mừng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo