Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (31/12/2017)

Cập nhật lúc 30-12-2017 17:01:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tiền bạc đến rồi đi, chỉ có những hồi ức đẹp đẽ ở lại. Thế nên, hôm nay là cơ hội để bạn tạm gác công việc bận rộn sang một bên để ở cạnh người mình yêu thương nhất. Đây cũng là dịp để bạn nghĩ về cuộc sống của mình và điều mà bản thân vô cùng kỳ vọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay sẽ là ngày mà Dương Cưu phải chi tiêu, mua sắm khá nhiều, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy lo lắng nhiều về việc hầu bao bị hao hụt, bởi vì ít nhất là bạn đã có rất nhiều niềm vui trong việc shopping rồi, phải không nào? Hơn thế nữa, bạn đang háo hức với những ngày năm mới cận kề, đúng không? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày cuối cùng của năm cho Kim Ngưu cơ hội gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình. Bạn cũng nhận thấy rằng mọi người trở nên cởi mở, vui vẻ hơn. Về phía bạn, một chút cảm hứng đến bất chợt cũng sẽ khiến bạn sẵn sàng mở lòng mình đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày bận rộn của Song Sinh, khi bạn nỗ lực để hoàn thành những công việc còn dang dở trước khi năm mới gõ cửa. Có thể bạn sẽ cảm thấy có một chút áp lực khi gánh quá nhiều trọng trách, nhưng yên tâm đi, buổi tối của bạn sẽ rất hào hứng, vui vẻ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn tránh mọi lời lẽ căng thẳng, có thể gây ra sự hiểu nhầm ngày hôm nay trong gia đình. Đừng quá căng thẳng, bởi vì buổi chiều, những cảm xúc tích cực nhất sẽ gõ cửa nhà bạn, đem lại cho bạn tinh thần đầy hứng khởi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày cuối cùng của năm thực sự là một khoảng thời gian vui vẻ cho Sư Tử, bởi bạn có cơ hội để hội ngộ với những người thân yêu trong gia đình. Đừng quên ở bên người già, trẻ nhỏ, sự sẻ chia cảm xúc sẽ đem đến cho tất cả một ngày thật ấm áp và ý nghĩa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền bạc đến rồi đi, chỉ có những hồi ức đẹp đẽ ở lại. Thế nên, hôm nay là cơ hội để bạn tạm gác công việc bận rộn sang một bên để ở cạnh người mình yêu thương nhất. Đây cũng là dịp để bạn nghĩ về cuộc sống của mình và điều mà bản thân vô cùng kỳ vọng. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày cuối cùng của năm 2017, tâm trạng Thiên Bình thoải mái và thư thái, bởi vì bạn không đeo đuổi hoạt động nào cụ thể mà chỉ muốn dành thời gian cho gia đình. Dường như bạn đang háo hức với bữa tiệc tối, nơi mọi người có thể cùng hội ngộ và cùng nhau chia sẻ những phút thật vui vẻ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Buổi sáng, Bò Cạp bận rộn hối hả với những công việc còn dang dở, sau đó tới buổi chiều, bạn cảm thấy thật thư thái với những gì đã đạt được. Đây cũng là ngày để bạn hồi tưởng những chuyện đã qua và hướng đến tương lai với những cảm xúc tích cực nhất. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy tạm hài lòng với những gì đã diễn ra trong một năm qua, bạn đồng thời suy nghĩ nhiều về những cơ hội trong tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn mong muốn được ở bên những người mà mình yêu mến nhất và cùng nhau sẻ chia những giây phút thật vui vẻ, hạnh phúc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng dồi dào cho Ma Kết hứng khởi hướng đến tương lai. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi di chuyển, vận động để tránh tai nạn đáng tiếc vào ngày cuối cùng của năm nhé. Tránh rượu bia quá đà, khiến bạn mất kiểm soát nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như mọi cảm xúc của Bảo Bình hôm nay rất tích cực và mới mẻ, bạn hào hứng tiến bước về phía trước. Ngoài ra, bạn rất mong muốn thu hút sự chú ý của một nhân vật đặc biệt nào đó và sẽ cố gắng để chinh phục họ vào buổi tối đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hối hả để hoàn thành những công việc còn dang dở, bạn thậm chí áp lực với nhiệm vụ của mình. Đây cũng là ngày mà tiền bạc là vấn đề khiến bạn bận tâm, nhưng đừng lo lắng, "một nửa" sẽ giúp đỡ bạn để "gỡ rối" trong vụ này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo