Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (30/12/2018)

Cập nhật lúc 29-12-2018 15:14:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quá bận tâm đến việc của những người xung quanh, chúng không giúp ích gì cho bạn được đâu. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho mình và sửa soạn cho một năm mới cận kề, thay vì tự chuốc bực dọc hay những tin đồn thất thiệt vào bản thân một cách không cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một món quà mà ai đó tặng cho Dương Cưu sẽ khiến cho tâm hồn bạn như "trên chín tầng mây". Đừng quên đây cũng chính là cơ hội để hướng đến mọi người trong gia đình nhé. Bạn có thể tặng cho họ những món quà thật ý nghĩa, giúp tất cả xích lại gần nhau hơn trong tình yêu thương ngọt ngào của những ngày cuối cùng trong năm cũ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi công việc sẽ không còn là mệt mỏi, vất vả nếu bạn hướng đến chúng với sự sáng tạo, niềm vui thích của mình. Cũng đừng quên rằng bạn có rất nhiều bạn bè, người thân để cùng bàn bạc, chia sẻ với những ý tưởng của mình, đừng một mình làm mọi việc và rồi cảm thấy cô độc nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày thư giãn của Song Sinh, bởi vì bạn có thời gian nằm lười biếng trong nhà và suy nghĩ về những chuyện đã đi qua, cũng như những việc sắp tới cho tương lai. Tuy nhiên đừng nuông chiều bản thân đến mức quên mất rằng bạn còn có nhiều kế hoạch dang dở chưa hoàn thành nốt, trước khi năm mới đến gần nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần của Cự Giải ngày hôm nay rất sôi nổi, phấn khích, bạn hào hứng gặp gỡ, giao lưu với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì vui chuyện mà quên mất rằng bạn còn có những việc quan trọng khác cần phải giải quyết, trước khi năm mới đến gần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trông đợi những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào trong những ngày này. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà thú vị từ ai đó và nhờ thế, tâm trạng trở nên thật vui vẻ. Đây cũng là ngày để bạn tham gia các hoạt động giải trí, gặp gỡ bạn bè, từ đó tương tác với người có thể đem đến cho bạn thật nhiều điều bất ngờ trong năm tới đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc phải giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở trong gia đình hay những thứ lặt vặt sẽ khiến tâm trạng bạn không được tốt lắm ngày hôm nay. Tại sao không tìm một ai đó để sẻ chia, thay vì trút giận lên đám đông?. Bạn cũng nên dành thời gian đi mua sắm đồ đạc, ví dụ những món quà cho người thân chẳng hạn, như thế, bạn sẽ thấy những phút giây trôi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá bận tâm đến việc của những người xung quanh, chúng không giúp ích gì cho bạn được đâu. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho mình và sửa soạn cho một năm mới cận kề, thay vì tự chuốc bực dọc hay những tin đồn thất thiệt vào bản thân một cách không cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ép buộc mình phải lựa chọn những thứ mà bản thân không thoải mái, chỉ vì bạn muốn cho ai đó hài lòng hoặc đánh giá cao bạn. Khi bạn được là chính mình, điều đó mới là quan trọng nhất. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm đến mọi người xung quanh bằng những hành động chân thành từ trái tim mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ trở thành cầu nối, hòa giải cho những mâu thuẫn của ai đó. Buổi chiều sẽ liên quan một chút đến tài chính, nên cố gắng nắm rõ tình hình hiện tại và tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn có thể, việc bạn chi tiêu hoang phí sẽ khiến cho bạn phải lo lắng sau này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vội vàng tin tưởng những lời ngọt ngào từ những người lạ xung quanh bạn, chưa chắc điều họ nói ra đã là sự thật đâu. Đây cũng là ngày mà sự thận trọng sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn là sự "vung tay" thiếu tính toán. Đừng dễ dàng tin tưởng và những người mà bạn chỉ mới gặp gỡ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, tuy nhiên đừng để những cảm xúc ban đầu của ngày mới phá hủy cả một ngày dài của bạn, nhất là khi mọi người đang chờ đợi cùng hòa chung không khí vui vẻ trong những ngày cuối năm này. Cần phải sốc lại tinh thần và suy nghĩ lạc quan hơn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày cuối của năm rất thích hợp để giải quyết các công việc còn dang dở và chuẩn bị cho một hành trình phía trước với nhiều điều thú vị. Hãy tạm gác công việc lại, suy nghĩ nhiều hơn đến gia đình, lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh để biết bạn cần phải làm gì lúc này nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo