Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (29/07/2018)

Cập nhật lúc 28-07-2018 16:32:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Sinh nghĩ thế nào về việc thay đổi hình thức của mình một chút?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng Dương Cưu hôm nay không tích cực cho lắm. Bạn tỉnh dậy với tinh thần uể oải, thậm chí không muốn đối diện với những cảm xúc của chính mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn nắm rõ được nguồn cơn của những ưu tư trong lòng lúc này đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thận trọng với vấn đề tiền nong nhé Kim Ngưu, tốt nhất không nên vay mượn ai chỉ để tậu món đồ mà bạn thích, vì sau đó bạn sẽ phải mang gánh nặng nợ nần và không chủ động trong chi tiêu. Nên hài lòng với những gì mình có thì hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh nghĩ thế nào về việc thay đổi hình thức của mình một chút? Sự đổi mới thực sự thích hợp lúc này, bởi nhờ thế, tinh thần bạn cũng sẽ được nhấn nút "F5", khiến bạn hứng khởi và tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với mọi người.  

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi Cự Giải để đầu óc bị cuốn đi bởi những bí ẩn mơ hồ, thực tế cuộc sống với nhiều điều hết sức quan trọng lại vô tình bị bạn bỏ qua. Đừng quên rằng người thân trong gia đình, bạn bè... đang rất cần tới sự quan tâm của bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tìm kiếm được người bạn đồng điệu về tâm hồn, tinh thần... thực sự quan trọng với Sư Tử ngày hôm nay, bởi nhờ thế bạn được hiểu, được chia sẻ, được hỗ trợ trong những phút khó khăn. Thế nên, đừng quên mở lòng đón nhận những đề nghị thú vị từ mọi người nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy ngày hôm nay trôi qua thật buồn tẻ, vô vị, trong khi bạn mơ mộng những điều đẹp đẽ, mới mẻ. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi tất cả, với điều kiện sẵn sàng gạt sự e dè, nhút nhát của mình sang một bên. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tạm cho phép mình quên đi những công việc lặt vặt dang dở, đây là ngày tuyệt vời để Thiên Bình mơ mộng những điều đẹp đẽ và mới mẻ. Đừng ngại ngần góp mặt trong các hoạt động vận động, giao lưu, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đặt niềm tin vào bản thân, nỗ lực để vượt qua sự lười nhác của bản thân và từ bỏ thói quen xấu là cách tốt nhất để Bò Cạp có một ngày hiệu quả. Điều quan trọng là tìm kiếm những người bạn với những phẩm chất tốt để học hỏi từ họ, bạn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm nhận những điều đẹp đẽ, mới mẻ từ một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Đừng quên dành thời gian tìm hiểu xem bí mật của họ là gì, viết chúng ra giấy và từ đó, lập cho mình một kế hoạch phù hợp, nhằm thay đổi bản thân nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong gia đình, tuy nhiên, việc bạn không tham khảo ý kiến của "một nửa" có thể khiến cho họ cảm thấy bức xúc. Nên thể hiện sự tôn trọng của mình bằng cách sẻ chia với họ những quan điểm của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đối tượng mà Bảo Bình quan tâm nhất hôm nay chính là bản thân bạn chứ không phải ai khác, điều gì khác. Những thể hiện của bạn sẽ khiến ai đó cảm thấy buồn phiền, bối rối và không hiểu điều gì đang diễn ra nơi bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư lập ra cho mình những mục tiêu mới trong công việc, chuyện tình cảm... và nỗ lực để biến chúng thành hiện thực. Với tính cách của mình, đương nhiên bạn sẽ không để bất cứ ai cản lối, khiến bạn không chạm tay tới ước mơ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo