Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (28/08/2016)

Cập nhật lúc 27-08-2016 17:51:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cố gắng làm bản thận bận rộn hơn là lời khuyên cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn không thể cảm thấy gắn bó với công việc nếu bạn cứ hành động một cách hời hợt. Cự Giải cần nghiêm khắc với bản thân trước khi đặt ra mục tiêu cho mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu là mẫu người khá cởi mở và thân thiện, vì thế bạn thường là đích đến của mọi người nếu họ cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên lòng nhiệt thành của bạn có thể đang trở thành ‘cái gai’ xen ngang vào cuộc sống và công việc của một người nào đó, vì thế hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định giúp đỡ ai đó nha. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặc dù tinh thần chiến đấu và sự lạc quan của Kim Ngưu đang dâng cao, nhưng vào chủ nhật này bạn vẫn nên cẩn thận trong mọi thứ, nhất là vấn đề công việc. Những ý kiến của bạn có thể bị ngó lơ khiến bạn bực mình, nhưng hãy cố gắng kiểm soát tình hình và tính nóng nảy của mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ nảy sinh những ước mơ hơi xa vời vào ngày hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn xây dựng câu chuyện và lèo lái chúng theo cách của riêng mình mà không quan tâm đối phương muốn gì, điều này rất dễ dẫn đến những cuộc cãi vã trong tương lai. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cố gắng làm bản thận bận rộn hơn là lời khuyên cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn không thể cảm thấy gắn bó với công việc nếu bạn cứ hành động một cách hời hợt. Cự Giải cần nghiêm khắc với bản thân trước khi đặt ra mục tiêu cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày cuối tuần thích hợp để Sư Tử vui vầy bên tổ ấm nhỏ của mình. Tổ chức những chuyến dã ngoại và cùng nhau tham gia một vài hoạt động tập thể sẽ khiến tình cảm của mọi người thêm gắn bó. Đừng ngại chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người, bởi với họ bạn không cần giấu giếm điều gì cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật này không phải là ngày quá thuận lợi dành cho Xử Nữ. Nếu bạn muốn vượt qua được ngày hôm nay, thì bạn cần cẩn thận và kỹ càng trong mọi tình huống. Mọi thứ nên được xử lý minh bạch và tính toán đầy đủ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình khao khát muốn được mở rộng tầm mắt và thay đổi không khí xung quanh mình, vì thế cuối tuần này là dịp để bạn cùng cạ cứng tổ chức một chuyến du ngoạn đâu đó, dành thời gian trang trí lại nhà cửa, thậm chí là tự tìm tòi một môn khoa học mới nào đó. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã đến lúc Bò Cạp phải lo lắng về vấn đề tài chính của mình. Bạn có tài năng và đừng lãng phí chúng. Hãy thử tập tành với một vài phương án kinh doanh nhỏ, chắc chắn Bò Cạp sẽ phải bất ngờ bởi kết quả mà mình đạt được. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu bạn là chính mình. Đừng vội chạy theo xu thế, và nếu muốn thay đổi, hãy tìm hiểu xem bạn thực sự cần thay đổi điều gì chứ không phải bởi ý kiến hay sức ép của ai đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vừa muốn dành cho mình chút không gian riêng, vừa muốn hòa nhập cùng mọi người để học hỏi thêm những điều mới lạ từ họ. Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là hãy dành chút thời gian để tự học và tìm hiểu vấn đề thay vì cứ chạy theo kinh nghiệm của ai đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không thể tránh khỏi những việc đã được mặc định xảy ra trong ngày hôm nay, vì thế hãy để mọi thứ tự nhiên. Điều bạn cần làm bây giờ là thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh, bởi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của họ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đã đặt ra mục tiêu cho mình, tuy nhiên bạn vẫn còn thiếu lòng quyết tâm để thực hiện chúng. Hãy dành ngày hôm nay để đánh giá lại tình hình, khả năng và vị trí của mình nếu thực sự muốn đạt được thành quả. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo